Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua độ dài cẳng tay

Đời sống 14/04/2020 - 20:45

Thử đo khoảng cách từ khuỷu tay đến phần cổ tay như trong hình và so sánh xem cẳng tay của bạn thuộc trường hợp nào nhé!

Trắc nghiệm: Đoán tính cách của bạn qua độ dài cẳng tay - ảnh 1
Bạn thuộc trường hợp nào?
Có thể bạn quan tâm

1. Cẳng tay dài

Nếu sở hữu cẳng tay dài, điều này tiết lộ bạn là người thích khám phá và phiêu lưu. Với bản lĩnh của mình, bạn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống cũng như công việc. Khi tiếp cận với một vấn đề, bạn thường chú ý tới bức tranh toàn cảnh và mục tiêu cuối cùng thay vì đi sâu vào từng chi tiết nhỏ.

Đặc điểm tay này cũng tiết lộ điểm yếu lớn nhất nằm ở chính sự tốt bụng và cả tin của bạn. Có những lúc bạn quá quan tâm và tin tưởng những người xung quanh khiến chính bản thân mình lại mắc phải sai lầm.

2. Cẳng tay ngắn

Nếu sở hữu cẳng tay ngắn, điều này tiết lộ bạn có khả năng phân tích và quan sát tốt. Luôn hướng tới sự phát triển, bạn thường nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, bạn cũng rất điềm tĩnh và tự tin khi phải đối mặt với các vấn đề khó khăn.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất lại nằm ở sự nhạy cảm của bản. Điều này khiến bạn đôi lúc mềm lòng hay thậm chí là rụt rè với quyết định của chính mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh... Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-phan-chuan-tinh-cach-cua-con-nguoi-qua-do-dai-cang-tay-3900697.html
Theo Hảo Nguyễn/Ione