Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trắc nghiệm: Liệu có người thứ ba xen vào chuyện tình của bạn không?

Giới trẻ 19/04/2020 - 17:37

Khi yêu, kiểu bạn trai/ bạn gái nào dưới đây sẽ khiến bạn yên tâm nhất khi ở bên cạnh?

A. Một người có tiền

B. Một người tính nết tốt

C. Một người có chính kiến

D. Vẫn chưa có người nào khiến bạn cảm thấy thoải mái được

Trắc nghiệm: Liệu có người thứ ba xen vào chuyện tình của bạn không? - ảnh 1
Có thể bạn quan tâm
Ảnh minh họa

A. Bạn không cần lo lắng chuyện sẽ có kẻ thứ ba xen vào tình yêu của hai bạn, mà cái bạn cần lo lắng lúc này là tình yêu ấy đang bước vào giai đoạn chông gai nhất, đầy thứ thách nhất là khi hai bạn thường xuyên cãi vã vì gặp nhiều bất đồng. Khi ở bên nhau, hai bạn sẽ cảm thấy một chút nhàm chán. Bất kì cặp đôi nào cũng sẽ phải trải qua giai đoạn này, cả hai cần giữ vững sự kiên trì, hãy cố tìm lại cảm giác yêu ban đầu, cùng đi đâu đó để thay đổi bầu không khí, và rồi ban hai sẽ đi qua được giai đoạn khó khăn này.

B. Tình yêu của bạn có khả năng sẽ bị người thứ ba xen vào, còn sở dĩ xảy ra chuyện này có phần lý do là ở bạn. Mỗi lần tình yêu đối mặt với chông gai, bạn sẽ lơ là tình cảm của đối phương, hoặc là đổ hết lỗi lầm lên đầu đối phương. Nếu không ra tìm cách giải quyết thì sớm muộn tình yêu của hai bạn cũng sẽ chia hai ngã rẽ.

C. Tình yêu của hai bạn dường như đang rơi vào bế tắc, tuy rằng cả hai vẫn ở bên nhau, nhưng chắc hẳn đôi bên đều đang cảm thấy chán nản và mơ hồ, không biết rằng mình và đối phương có thể có chung một tương lai hay không. Hai bạn còn đang băn khoăn xem có nên tiếp tục ở bên nhau hay không. Nếu bạn và đối phương cứ tiếp tục đánh mất phương hướng yêu như thế này thì hãy dứt khoát đặt dấu chấm hết cho cả hai.

D. Tình yêu của hai bạn sẽ không có sự xuất hiện của kẻ thứ ba mà thậm chí tình yêu đó còn trở nên vững chắc hơn. Mỗi giây mỗi phút ở bên cạnh người ấy đối với bạn là sự ngọt ngào và hạnh phúc bao trùm. Hai bạn sẽ dần dần hiểu ra sự quan trọng của đối phương trong trái tim mình, kiếp này không thể sống thiếu nhau.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh... Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-lieu-co-nguoi-thu-ba-xen-vao-chuyen-tinh-cua-ban-khong-4086509.html
Theo Huyền Trang/Ione