Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trắc nghiệm: Sự nghiệp của bạn sẽ thế nào sau tuổi 40?

Giới trẻ 11/05/2020 - 15:38

Với 15 chai màu sắc khác biệt này, bạn thấy mình hợp nhất với chai thứ mấy? Con số bạn chọn sẽ cho thấy tương lai sự nghiệp của bạn sau tuổi 40 đấy.

Trắc nghiệm: Sự nghiệp của bạn sẽ thế nào sau tuổi 40? - ảnh 1

Bạn chọn chai số mấy?

Có thể bạn quan tâm
 

1. Chai số 1: chỉ số may mắn là 40/100, chỉ số thành công trong sự nghiệp là 60/100

Trong công việc, bạn là người có lập trường, bản lĩnh. Ở tuổi 40, sự nghiệp của bạn vững vàng và thăng tiến. Trong công việc, bạn luôn coi trọng việc tích lũy kinh nghiệm, thế nên ở tuổi đó, bạn đã có nhiều kiến thức, vốn sống giá trị, được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên đánh giá cao.

2. Chai số 2: chỉ số may mắn là 60/100, chỉ số thành công 80/100

Bạn là một người thông minh, có năng lực. Tuổi 40 là thời gian để bạn gặt hái thành quả cho những nỗ lực của mình thời trẻ. Tuy nhiên, đừng quên rằng sự ôm đồm quá nhiều trách nhiệm sẽ khiến bạn mỏi mệt, đánh mất nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống đấy.

3. Chai số 3: chỉ số may mắn 90/100, chỉ số thành công 80/100

Bạn là người nỗ lực, bền bỉ trong công việc và luôn cố gắng trau dồi bản thân trong môi trường làm việc, thay vì cạnh tranh, kèn cựa đồng nghiệp. Thế nên ở tuổi ngoài 40, bạn sẽ có một sự nghiệp rộng mở, khiến mọi người ngưỡng mộ và yêu mến.

4. Chai số 4: chỉ số may mắn 50/100, chỉ số thành công 50/100

Điểm yếu của bạn chính là dễ để cảm xúc chi phối hành động. Ở tuổi 40, vì yếu tố cảm xúc, bạn có thể đánh mất đi nhiều cơ hội giá trị. Thế nên, bạn cần phải học cách điều chỉnh tâm trạng, cân bằng giữa cái tôi và mọi người xung quanh mình.

5. Chai số 5: chỉ số may mắn 40/100, chỉ số thành công 80/100

Nơi công sở, bạn là người tràn đầy năng lượng, luôn đạt hiệu suất công việc cao. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp không ưa bạn, họ cho rằng bạn sống quá ích kỷ, đề cao cái tôi, thích ganh đua. Thế nên đây là lúc mà bạn cần cân bằng giữa việc lựa chọn và từ bỏ, lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn đấy.

6. Chai số 6: chỉ số may mắn là 80/100, chỉ số thành công 60/100

Công việc từng là ưu tiên số một của bạn, nhưng có vẻ như mọi đam mê của bạn bị vắt kiệt theo thời gian. Đến tuổi 40, tinh thần bạn sẽ bị bào mòn đáng kể. Đừng để sau tuổi 40, công việc chỉ còn là trách nhiệm thay vì niềm đam mê nhé.

7. Chai số 7: Chỉ số may mắn là 65/100, chỉ số thành công là 85/100

Tính cách của bạn khá thụ động, yếu đuối, thế nên hình ảnh của bạn nơi công sở khá đơn thuần. Trong mắt mọi người, bạn hiền lành, tốt bụng, con đường sự nghiệp của bạn bằng phẳng nhưng ít đột phá, quá an toàn. Thậm chí, ở tuổi 40, bạn nghĩ đến việc rời bỏ môi trường công sở, về nhà làm một việc gì đó mà mình yêu thích.

8. Chai số 8: chỉ số may mắn là 40%, chỉ số thành công sự nghiệp là 40%

Bạn là người dễ yêu, thế nên ở tuổi 40, bạn thậm chí có thể để sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ tình cảm, nhất là môi trường công sở. Để tránh việc này, khiến sự nghiệp bị tổn hại thì tốt nhất là đừng "mua dây buộc mình".

9. Chai số 9: chỉ số may mắn 50%, chỉ số thành công 70%

Con người bạn hay suy xét mọi việc thiển cận, không "nhìn xa trông rộng", thế nên trong công việc, bạn khó tiến bộ. Ở tuổi 40, nếu bạn không nỗ lực, ai đó sẽ chiếm vị trí của bạn, thể hiện tốt hơn bạn, khiến sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.

10. Chai số 10: chỉ số may mắn 70%, chỉ số thành công 70%

Bạn luôn là người kỳ vọng nhiều vào bản thân, nhưng thực tế năng lực bạn không đáp ứng với kỳ vọng đó. Tuy nhiên, bạn là một người may mắn, thường có được sự hỗ trợ, vì thế công việc của bạn suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu bạn cứ dựa vào may mắn thì bạn sẽ không thể nào phát triển sự nghiệp độc lập, nếu chỗ dựa của bạn biến mất.

11. Chai số 11: chỉ số may mắn 70%, chỉ số thành công 50%

Bạn là người bản lĩnh, vững vàng trong sự nghiệp, thậm chí nhiều người cho rằng bạn "máu lạnh". Nếu không thận trọng, bạn có thể bị đồng nghiệp, bạn hàng phản bội, lừa dối, khiến bạn gặp khó khăn trong sự nghiệp.

12. Chai số 12: chỉ số may mắn 80%, chỉ số thành công 90%

Bạn là một người vô cùng quyết đoán, không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Ở tuổi 40, bạn có thể được giao phó cho một vị trí quan trọng, nhưng kèm theo đó là bạn phải đối mặt với những thử thách "khó nhằn".

13. Chai số 13: Chỉ số may mắn 50/100, chỉ số thành công 60/100

Bạn là một người dám chấp nhận thử thách, có khả năng thích ứng mạnh mẽ. Ở tuổi 40, bạn sẽ có một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, bạn có thể sẽ từ bỏ công việc hiện tại để thay đổi sang nghiệp mới. Cuộc sống của bạn có thể "sang trang" nhờ quyết định này.

14. Chai số 14: Chỉ số may mắn 50%, chỉ số thành công 70%

Bạn là một người cả tin và ngây thơ. Nếu không thận trọng, ở tuổi 40, bạn có thể bị lừa đảo, phản bội bởi cấp dưới hoặc đồng nghiệp. Cần phải học cách đối diện sự thật, dù nó khó chấp nhận thế nào đi nữa.

15. Chai số 15: Chỉ số may mắn 95%, chỉ số thành công 90%

Bạn là một người vô cùng bình tĩnh, lạc quan. Khi bạn 40 tuổi, sự nghiệp và cuộc sống của bạn bước sang giai đoạn mới. Đây là độ tuổi mà mọi thứ nền tảng của bạn đều vững chãi, bạn có được sức hút và có được sự trân trọng của mọi người.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://ngoisao.net/trac-nghiem/su-... Nguồn: https://ngoisao.net/trac-nghiem/su-nghiep-cua-ban-se-the-nao-sau-tuoi-40-4041486.html
Theo Thùy Linh/Ngôi sao