Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trai đẹp đảm đang gây sốt hội "Yêu bếp": Đàn ông nấu nướng nhìn menly hơn nhiều so với việc gác chân bấm điện thoại và chờ đồ ăn

Đời sống 22/05/2020 - 21:14

Mạnh Dũng đang được các thành viên hội "Yêu Bếp" thả tim rần rần vì vẻ ngoài điển trai cùng những món ăn siêu hấp dẫn.

Con trai biết nấu ăn bao giờ cũng ghi điểm trong lòng con gái. Ai mà chẳng thích được ăn những món ngon do chính tay bạn trai mình trổ tài nấu nướng cơ chứ. Trai khéo tay, đảm đang mà lại còn điển trai với nụ cười siêu dễ thương nữa thì sao? Thì không cưa chị em cũng tự đổ rần rần chứ sao!

Mới đây, một anh chàng có tên Hoàng Mạnh Dũng (22 tuổi, Hà Nội) đã khiến hội "Yêu bếp" phải thả tim rần rần với màn "làm màu" siêu dễ thương. Chẳng là, anh chàng này đã trổ tài tỉa hoa quả thành những con vật siêu xinh xắn. Cũng là dưa hấu, là chuối, là cam thôi nhưng qua bàn tay khéo léo của Mạnh Dũng thì đã "biến hình" thành cá mập, cá heo, thành rùa... dễ cưng. Nhìn mà không nỡ ăn luôn á!

Chưa hết, Mạnh Dũng còn sở hữu vẻ ngoài rất điển trai, nam tính. Anh chàng sở hữu đôi mắt một mí rất giống các oppa Hàn và còn sở hữu nụ cười siêu toả nắng. Điển trai lại đảm đang, khéo tay thế này thì ai mà chẳng muốn xin 1 slot làm bạn gái anh đây!

Liên hệ với Mạnh Dũng, anh chàng tâm sự mình vốn là một người thường bị mẹ mắng vì hậu đậu và cũng chẳng mấy khi bận tâm đến chuyện nấu ăn. Tuy nhiên khi phải xa gia đình, Mạnh Dũng mới bắt đầu quan tâm đến việc nấu nướng để tự "cứu đói" và từ đó, có thêm đam mê với việc bếp núc.

"Có thể là trước đây mọi người đã quen với quan niệm đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, và việc bếp núc luôn luôn là việc của phái nữ. Nhưng mình thì lại thấy việc đàn ông vào bếp là chẳng có gì là xấu cả và con trai nấu ăn đâu có gì là nữ tính đâu, thậm chí khi vào bếp trông còn menly hơn nhiều so với việc ngồi gác chân bấm điện thoại và chờ đồ ăn ấy chứ" - Mạnh Dũng chia sẻ.

Điều bất ngờ là đây là lần đầu tiên, Mạnh Dũng thử tỉa hoa quả. Anh chàng mày mò các clip trên mạng rồi tập tành tỉa theo và không ngờ đã ra được thành quả trên cả xuất sắc.

Tuy nhiên, một tin kém vui là anh chàng này đã có bạn gái mất rồi. Được biết, bạn gái của Mạnh Dũng là một cô nàng học khoá dưới cùng anh chàng ở trường đại học. Thật ghen tỵ với cô nàng nào được ăn những món ăn ngon lành, xinh xắn cho chính tay anh chàng này làm ghê!

Theo Trí Thức Trẻ