Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh

Xe 14/05/2022 - 21:36

Đông đảo khách hàng tại TP Vinh (Nghệ An) có cơ hội được trải nghiệm và cầm lái những chiếc xe Volvo như XC90, XC60, XC40, S90 LWB, V60 Cross Country.

Volvo tổ chức chương trình lái thử cho khách hàng Nghệ An

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 1

Hôm nay (14/5), Volvo Cars Hà Nội tổ chức chương trình Test Drive & Mobile Service tại TP Vinh (Nghệ An). Diễn ra tại Coffee Star Movie, số 22 Quang Trung, TP Vinh, sự kiện này sẽ kéo dài từ nay đến 12h ngày mai, chủ nhật 15/5.

Trong khuôn khổ chương trình này, các khách hàng sẽ có cơ hội được tìm hiểu và trực tiếp cầm lái các mẫu xe nổi tiếng an toàn hàng đầu thế giới. Tại sự kiện này, hãng xe Thụy Điển mang đến 5 mẫu xe bao gồm XC90 Inscription B6 AWD và Recharge T8 AWD, XC60 Inscription B6 AWD, XC40 R-Design T5 AWD, S90 LWB Inscription B6 AWD, V60 Cross Country B5 AWD.

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 2

Ghi nhận trong buổi sáng đầu tiên, đông đảo khách hàng tại TP Vinh tỏ ra hứng thú với sự có mặt của đội xe Volvo tại đây. Theo ban tổ chức, chỉ trong buổi sáng đầu tiên đã có hàng trăm lượt khách đến tìm hiểu và hàng chục lượt khách đến đăng ký lái thử các mẫu xe tại đây. Điều này cho thấy sức hút của 5 mẫu xe sang hàng đầu, nổi tiếng về an toàn.

Song song với đó, đội ngũ kỹ thuật viên của Volvo Cars Hà Nội cũng sẽ tiến hành bảo dưỡng cho các khách hàng đã mua xe tại khu vực TP Vinh và vùng lân cận. Tại đây, những chiếc xe sẽ được kiểm tra, cập nhật phần mềm, thay dầu, bảo dưỡng... để đưa về tình trạng tốt nhất. Điều này sẽ giúp quá trình vận hành của xe luôn an toàn, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho chủ nhân.

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 3

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 4

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 5

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 6

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 7

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 8

Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 9

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ
LĐCĐ" href="https://laodongcongdoan.vn/trai-nghiem-xe-volvo-tai-tp-vinh-76177.html" target="_blank" rel="nofollow"> Theo LĐCĐ Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 10 Trải nghiệm xe Volvo tại TP Vinh - ảnh 11 Copy link
Link đã được copy
LĐCĐ" href="https://laodongcongdoan.vn/trai-nghiem-xe-volvo-tai-tp-vinh-76177.html">https://laodongcongdoan.vn/trai-nghiem-xe-volvo-tai-tp-vinh-76177.html