Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trai "tím lịm tìm sim" Người ấy là ai bị phụ tình sau 3 lần làm tuesday, Trấn Thành chốt: Muốn là duy nhất, phải có giá của mình!

Đời sống 23/05/2020 - 09:30

Dù biết hành động làm tuesday của mình là sai nhưng Minh Trí - chàng trai thuộc cộng đồng LBGT vẫn lao vào vì "quá thương nên em nhắm mắt bỏ qua".

Tập 3 "Người ấy là ai" đã khép lại với happy ending dành cho nữ chính Thanh Khoa và trai đẹp Tiến Anh. Sau chương trình, những câu chuyện xoay quanh nữ chính và cả 5 chàng trai đều khiến người ta bàn tán xôn xao. Trong đó, câu chuyện 3 lần là tuesday của Minh Trí - chàng trai màu tím đầu tiên bị nữ chính loại cũng khiến nhiều người không khỏi sốc nặng.

Minh Trí cho biết mình đã từng trải qua 3 mối tình nhưng không may anh luôn là người thứ 3: "Điều gì làm em trở thành người thứ 3 hiện tại vẫn là khúc mắc lớn với em. Trong thời gian mà em quen 3 người như vậy, em đều tự hỏi là mình có điểm gì tệ hơn người kia mà tại sao đối phương lại chọn người thứ ba để bỏ em". 

"Là người ta chọn người khác bỏ bạn hay bạn là người thứ 3?", Trấn Thành hỏi thêm khiến Minh Trí thẳng thắn: "Cả hai luôn!" khiến Hương Giang và cả Trấn Thành đều rất bàng hoàng. 

"Bạn vẫn chưa giải đáp được câu hỏi đó thì buồn không, nếu tôi nói câu này", Trấn Thành thăm dò trước khi đưa ra lời khuyên cho Minh Trí: "Bạn thiếu cái giá, con người nào nếu muốn là duy nhất và trân trọng thì phải có cái giá của mình". 

Tiếp lời nam MC, Minh Trí nghẹn ngào: "Em cũng có nhiều lần đặt mình vào những câu nói của anh và em không làm được vì em quá thương nên em nhắm mắt bỏ qua". 

Hương Giang cũng gửi lời khuyên đến Minh Trí: "Câu đúng của bạn là vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai đó. Khi em tự tin vào giá trị của em thì em không bao giờ bước vô. Trong 1 cuộc tình, người không được yêu chính là người thứ ba nên cứ tự tin lên".

MC Trấn Thành sau đó cũng nhẹ nhàng trách móc nhưng đầy tâm lý: "Bạn lỳ quá, nếu 1 lần, 2 lần có thể do người ta, 3 lần là do bạn. Nên bạn phải biết buông, không buông đúng lúc bạn sẽ khổ hoài".

Hiện tại, câu chuyện bất chấp làm tuesday của Minh Trí đang khiến nhiều người tò mò. Nhưng lời khuyên rất chân thành đến từ MC và cố vấn của chương trình cũng khiến nhiều người thả tim rần rần vì quá sâu sắc và thấm thía.

Theo Tổ quốc