Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Trấn Thành bị dân mạng ''trêu'' chưa quên người yêu cũ vì động thái này

Giải trí 06/08/2022 - 11:39

Vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn rạn nứt hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành lại bị cộng đồng mạng nói rằng anh vẫn chưa quên được người yêu cũ chỉ vì một động thái.

Thời gian trước, mạng xã hội lan truyền tin đồn Hari Won và Trấn Thành rạn nứt hôn nhân, với nhiều bằng chứng cho rằng cặp đôi ít tương tác hơn trước và tần xuất xuất hiện bên nhau tại sự kiện cũng giảm hẳn.
Trấn Thành bị dân mạng ''trêu'' chưa quên người yêu cũ vì động thái này - ảnh 1 Trấn Thành - Hari Won
Trước khi để sự việc bị đẩy xa hơn, Trấn Thành đã lên tiếng làm rõ. Nam MC kiêm diễn viên hài đình đám khẳng định anh và bà xã vẫn hạnh phúc. Việc hai vợ chồng ít thể hiện tình cảm hơn trước là do anh đang bận rộn với quá trình quay phim. Ngoài ra, Hari Won cũng tiết lộ các bài đăng mang màu sắc buồn bã của cô trên trang cá nhân là vì mắc bệnh liệt nửa mặt.
Trấn Thành bị dân mạng ''trêu'' chưa quên người yêu cũ vì động thái này - ảnh 2 Trấn Thành khẳng định bản thân vẫn hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Hari Won
Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao khi Trấn Thành chia sẻ lên fanpage của mình ca khúc Chưa quên người yêu cũ của Hà Nhi. Dù nam MC chỉ đơn giản thể hiện sự yêu thích dành cho ca khúc cũng như giọng hát của Hà Nhi, song giữa thời điểm xuất hiện nhiều tin đồn thì hành động của anh ít nhiều vẫn bị dân mạng mang ra bàn tán.
Trấn Thành bị dân mạng ''trêu'' chưa quên người yêu cũ vì động thái này - ảnh 3 Bài đăng gây tranh cãi trên trang cá nhân của Trấn Thành