Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trấn Thành bị hội “Anh em cây khế” của showbiz hợp sức “tiêu diệt”

Thế giới 20/04/2020 - 08:41

Đoạn clip “ẩu đả” của Trấn Thành cùng Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì đã mang lại tiếng cười, tinh thần lạc quan giữa dịch Covid-19.

Mới đây, hội “Anh em cây khế” gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung cùng nhau thực hiện clip mới, tiếp nối series nhảy múa bắt trend trong chuỗi ngày cách ly toàn xã hội, mang đến tiếng cười và truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả.

Mở đầu clip, Trấn Thành cùng Trúc Nhân, Quang Trung tạo dáng cực ngầu. Khi nhạc vừa nổi lên, cả ba có cuộc ẩu đả. Trong khi Trúc Nhân – Quang Trung có vũ khí là dụng cụ làm bếp, Trấn Thành lại “tay không bắt giặc”. Nam danh hài liên tục bị hai người em thân thiết “tấn công”.

Trấn Thành bị hội “Anh em cây khế” của showbiz hợp sức “tiêu diệt” - ảnh 4

Theo dõi clip, khán giả thấy được ba nam nghệ sĩ có màn võ thuật rất ăn ý kết hợp cùng một số động tác vũ đạo. Từng hành động của họ đều ăn khớp với điệu nhạc. Dường như, để có được một clip mua vui cho khán giả, cả ba đã phải bàn bạc kỹ lưỡng, tập luyện chăm chỉ từ trước.

Cuộc ẩu đả giữ Trấn Thành – Trúc Nhân – Quang Trung mãi chưa kết thúc do ca ba ngang tài ngang sức. Chỉ đến khi Ali Hoàng Dương xuất hiện, Trấn Thành bị hạ gục, Trúc Nhân – Quang Trung vô cùng hả hê. Cụ thể, Quán quân Giọng hát Việt 2017 cầm trên tay một chai xịt sát khuẩn, khi Trấn Thành đang mải mê “chiến đấu” với hai người còn lại, nam ca sĩ tiến lại gần, xịt thẳng vào mặt nam danh hài. Hành động này của Ali Hoàng Dương khiến Trấn Thành ngã lăn ra sàn nhà.

Tuy đây là một đoạn clip “lầy lội” do Trấn Thành cùng “Anh em  cây khế” thực hiện, nhưng người xem vẫn nhận ra thông điệp mà họ muốn truyền tải. Trấn Thành đóng vai như virus, vi khuẩn gây hại, mọi người đang chung tay tiêu diệt. Việc giữ gìn vệ sinh là một trong những cách hiệu quả để phòng tránh dịch bệnh, vi khuẩn.

Trước đó, Trấn Thành từng tập tành làm clip để đăng tải trên một ứng dụng mạng xã hội. Anh vật vã với loạt biểu cảm khó đỡ. Phía sau nam danh hài là bộ sưu tập nước hoa siêu xịn. Ít giờ sau khi đăng tải, ông xã Hari Won tiếp tục đăng clip hậu trường. Thì ra, để có được clip hài hước, Trấn Thành đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Trúc Nhân, Quang Trung và Ali Hoàng Dương.

Trấn Thành bị hội “Anh em cây khế” của showbiz hợp sức “tiêu diệt” - ảnh 6

Ít lâu sau, họ còn cùng nhau đột nhập vào nhà riêng của Quang Trung, bí mật tổ chức sinh nhật cho nam diễn viên – một trong những người nhiệt tình hỗ trợ Trấn Thành làm clip giải trí, bắt kịp xu hướng. Hành động này điều khiến Quang Trung không khỏi bất ngờ, vô cùng cảm động.