Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trấn Thành nói 1 câu rất nặng nề với Hari Won, nào ngờ bị ứng vào bản thân mình

Giải trí 02/11/2020 - 20:16

Trấn Thành từng mắng Hari Won là diễn viên mà mập như con voi.

Tham gia chương tình Sao Hỏa Sao Kim, Hari Won tiếp tục hé lộ thông tin thú vị về chuyện yêu và cưới Trấn Thành.

Mở đầu, các khách mời cũng như chủ nhà đồng loạt chia sẻ cách giảm cân của bản thân. Bí quyết của bà mẹ hai con Lâm Vỹ Dạ là ăn uống đúng cách, không ăn tinh bột. Tuy nhiên, Dương Lâm và Tiến Luật đã ngay lập tức phản bác, đồng thời cho rằng nữ diễn viên đang giấu bí quyết thật vì: "Lúc nãy trong cánh gà một mình Dạ ăn một ký bún nha".

Trấn Thành nói 1 câu rất nặng nề với Hari Won, nào ngờ bị ứng vào bản thân mình - ảnh 1

Hari Won.

Còn Hari Won lại không hề kiêng cử khắt khe như vậy. Hari Won thích gì, thèm gì thì sẽ ăn cái đó nhưng rủ ông xã Trấn Thành đi theo và còn có tuyệt chiêu: "Hari Won ăn một, hai miếng thôi còn lại bắt anh Trấn Thành ăn hết" vì theo quan điểm của nữ ca sĩ thì muốn mình đẹp thì hãy làm cho những người xung quanh mập lên".

Ở phần Bênh và Chống, một vấn đề khá nhạy cảm được đưa ra: "Phụ nữ giảm cân vì sợ mất chồng". Mặc cho đội Sao Hỏa không đồng tình với lý do có nhiều người đẹp, chồng vẫn đi ngoại tình hay nhiều người có gu thích vợ mập, Hari Won vẫn phản đối kịch liệt khi cho rằng: "Du đàn ông là con gái phải gầy, ốm, có xương quai xanh".

Trấn Thành nói 1 câu rất nặng nề với Hari Won, nào ngờ bị ứng vào bản thân mình - ảnh 2

Minh Hằng.

Trấn Thành nói 1 câu rất nặng nề với Hari Won, nào ngờ bị ứng vào bản thân mình - ảnh 3

Lâm Vỹ Dạ.

Lấy ví dụ về bản thân mình, Hari Won bật mí là Trấn Thành đã từng nói một câu khiến Hari Won cảm thất rất nặng nề và nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân cho bằng được: "Trông em như một con voi. Em là diễn viên sao em không giảm cân".

Kết quả là Trấn Thành đã "cua" Hari Won sau khi cô giảm cân thành công. Đến hiện tại, Hari Won có thân hình khá mỏng, còn Trấn Thành thường xuyên bị chê mập vì ăn uống không kiểm soát.

Đồng tình với người chị thân thiết, Lâm Vỹ Dạ cũng có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình: "Lúc Dạ còn mập, Dạ cảm giác tình cảm vợ chồng nhạt lắm. Từ khi Dạ ốm thì anh Đạt không cần mua mồi nữa bởi vì Dạ như một món mồi ngon bên cạnh chồng mình".

Trấn Thành nói 1 câu rất nặng nề với Hari Won, nào ngờ bị ứng vào bản thân mình - ảnh 4

Đội Sao Hỏa.

Trấn Thành nói 1 câu rất nặng nề với Hari Won, nào ngờ bị ứng vào bản thân mình - ảnh 5

Đội Sao Kim.

Ở chủ đề thứ hai cũng là một chủ đề thú vị không thể bỏ qua: "Đàn ông vuốt keo tóc là đang ngoại tình". Vừa ngeh qua, Hari Won khẳng định: "Không cho chồng vuốt keo nữa vì sợ ngoại tình".

Minh Hằng liền nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm của đàn chị: "Từ hôm nay, Hằng cũng sẽ không cho người yêu vuốt keo. Hôm nào vuốt keo thì Hằng cạo luôn". Tiến Luật phản đối gay gắt vì: "Như vậy là sỉ nhục đàn ông chúng tôi". Chỉ tay qua Dương Lâm, nam diễn viên khẳng định: "Đây là một người đàn ông vuốt keo và không bao giờ ngoại tình".