Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối

Giới trẻ 24/11/2022 - 06:01

Mới đây, hot girl sinh năm 1992 Trang Nemo tiếp tục chia sẻ hình đi làm từ thiện sau khi quỳ gối xin lỗi Lệ Khanh khiến dân tình xôn xao, bàn tán.Trong ảnh “nữ hoàng thị phi” diện trang phục trong vụ hầu toà hôm nay, trang điểm nhẹ nhàng, rạng rỡ trao tận tay món quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, hot girl sinh năm 1992 Trang Nemo tiếp tục chia sẻ hình đi làm từ thiện sau khi quỳ gối xin lỗi Lệ Khanh khiến dân tình xôn xao, bàn tán.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 2

Trong ảnh “ nữ hoàng thị phi” diện trang phục trong vụ hầu toà hôm nay, trang điểm nhẹ nhàng, rạng rỡ trao tận tay món quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 3 ADVERTISEMENT

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 4

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 5 ADVERTISEMENT

Đông đảo cư dân mạng đã tràn vào bàn tán về hành động mới này của Trang Nemo. Có người cảm kích tấm lòng nhân hậu, biết sửa sai, hướng thiện của cô nàng sau vụ việc lao đao trước vòng pháp lý. Tuy nhiên, không ít ý kiến lại mỉa mai cho rằng Trang Nemo đang cố tình mượn chuyện từ thiện để “tẩy trắng” hình tượng xấu xí trước đây.

Trang Nemo đăng status ‘biết ơn và xin lỗi’ sau màn quỳ gối.

Chỉ trong vòng 1 tuần sau vụ xét xử về tội “ Gây rối trật tự công cộng”, Trang Nemo liên tục có động thái. Chiều nay, ngay khi tòa trả hồ sơ để làm rõ thêm về hành vi gây thương tích với nạn nhân là chị Lệ Khanh, Trang Nemo liên tục có động thái.

ADVERTISEMENT

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 6

Trên trang cá nhân, cô đăng tải ảnh đang cúi người xuống kèm status: “Biết ơn và xin lỗi”.

Video đang HOT

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Sau đó, 9X lên tiếp một status: “Chẳng có gì tốt trên đời mãi, cũng chẳng ai tốt với mình mãi”.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 8

Trước đó, cô cũng từng có bài viết động viên bản thân khi phiên tòa ngày 16/11 kết thúc.

Trở lại với phiên tòa chiều nay, Trang Nemo đeo khẩu trang kín mít, có mặt từ sớm.

14h15, phiên toà bắt đầu, HĐXX tiếp tục xét hỏi các bị cáo Trang Nemo tên thật Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi), Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi).

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 9 ADVERTISEMENT

14h20, sau khi xét hỏi, HĐXX cho toà tạm ngừng để hội ý. Đến 14h25, HĐXX cho rằng phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp nên cần xem xét thêm.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 10

ADVERTISEMENT

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 11 ADVERTISEMENT

HĐXX cho rằng cần làm rõ hành vi gây thương tích, yêu cầu xử lý hình sự của bị hại Phạm Lệ Khanh, nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 12

Không lâu sau đó, Trang Nemo đã tiến gần đến phía bị hại là chị Lệ Khanh để nói lời xin lỗi. Cô thậm chí còn quỳ xuống nhưng bị hại Khanh không đồng ý. Nạn nhân cho rằng đến giờ mới xin lỗi là quá muộn.

Quỳ ôm xin lỗi không được, Trang Nemo chia sẻ mong được sửa sai

Tại đây, TAND quận 1 (TP.HCM) đã quyết định trả hồ sơ, tiếp tục điều tra bổ sung. Cũng tại đây, hot mom Sài thành đã có động thái thể hiện sự ăn năn của mình đối với bị hại, tuy nhiên không được đối phương chấp thuận.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 13 ADVERTISEMENT

Trang Nemo nhất quyết không buông người bị hại. (Ảnh: VTC News/FB H.T)

VTC News đăng tải, sau khi HĐXX tuyên bố trả hồ sơ để điều tra bổ sung, Trang Nemo đã nhanh chóng chạy đến chỗ P.K đứng và quỳ xuống thể hiện sự xin lỗi. Tuy nhiên người này không đồng ý vì cho rằng lời xin lỗi giờ đã là quá muộn.

Dù những người xung quanh liên tục kéo ra nhưng cô nàng vẫn nhất quyết không chịu buông, cố gắng tìm sự tha thứ của đối phương. Cảnh tượng này đã khiến rất nhiều người chứng kiến ngỡ ngàng.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 14

ADVERTISEMENT

Thái độ của người phụ nữ rất cương quyết, nhất định không chấp nhận lời xin lỗi từ Trang Nemo. (Ảnh: FB H.T)

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 15 ADVERTISEMENT

Mặc cho nhiều người cố kéo ra, Trang Nemo vẫn quyết không buông tay. (Ảnh: FB H.T)

Không chỉ dừng lại ở "những cái ôm", ngay sau khi từ toà trở về, Trang Nemo cũng đã nhanh chóng đăng một dòng trạng thái thể hiện sự hối lỗi của bản thân. Cô viết: "Biết ơn và xin lỗi". Chỉ một dòng trạng thái ngắn ngủi đó đã khiến cho dân tình không khỏi xôn xao, bàn tán.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 16

Dòng trạng thái của Trang Nemo khiến dân tình chú ý. (Ảnh: FB Trang Nemo Shop)

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 17 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Lần này Trang Nemo đã có nhiều động thái thể hiện sự hối lỗi hơn trước. (Ảnh: Zing News)

Được biết, sự việc bắt nguồn từ cuộc gặp riêng giữa Trang Nemo và hot girl bán hàng Trà My. Do mâu thuẫn trong kinh doanh nên cả hai đã phải gặp mặt nhau nói chuyện giải quyết. P.K cũng có mặt tại đó với tư cách là người đi cùng Trà My. Tuy nhiên do bất đồng quan điểm nên Trang Nemo đã có động thái "tác động vật lý" đối với chị P.K.

Các nhân viên của Trang Nemo cũng tham gia vào vụ việc khiến chị P.K phải nhập viện cấp cứu. Ngày 20/4, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố Trang Nemo và 4 đồng phạm khác về tội gây rối trật tự công cộng.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 18

Chị P.K. chính là nhân vật đã xuất hiện cùng Trần My tại shop của Trang Nemo. (Ảnh: Dân Trí)

Trong phiên hầu toà trước đó (ngày 16/11), Trang Nemo cũng đã nói lời xin lỗi đến chị P.K, tuy nhiên không được chấp thuận. Chia sẻ trong livestream, chị P.K cho biết, lý do bản thân không chấp nhận lời xin lỗi của Trang Nemo là bởi cô cho rằng nếu không có phiên toà, chắc chắn hot girl bán hàng sẽ chẳng nhận lỗi nhanh như vậy.

Chị P.K tiết lộ thêm: "Trong vòng 10 tháng kể từ khi xảy ra sự việc, K. chưa hề nhận được một lời xin lỗi chính thức nào, chưa từng gặp hay có tin nhắn xin lỗi thiện chí nào dành cho mình. Do đó khi ở trên tòa, K. được hỏi là có chấp nhận lời xin lỗi này không, K. nói luôn là không chấp nhận... Nếu muốn xin lỗi thì đã xin lỗi lâu rồi...

ADVERTISEMENT

Trước đó bạn ấy (Trang Nemo) có đăng tải một video nhưng lời xin lỗi là dành cho cộng đồng mạng, không hề nhắc đến tên K. trong đó... Dịp Tết Nguyên Đán bạn ấy có gửi một giỏ quà, chắc khoảng 500 nghìn đồng và cho shipper mang đến đặt trước cửa, chứ không phải bạn ấy hoặc người thân trực tiếp mang đến hỏi thăm. Xin lỗi, hành động của bạn 'chân thành' quà khiến tôi không dám nhận." Người này cũng khẳng định, phía Trang Nemo chỉ đang cố gắng thể hiện sự ăn năn, hối lỗi để nhận được sự thông cảm của mọi người.

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 19 ADVERTISEMENT

Chị P.K không ngần ngại từ chối lời xin lỗi từ phía Trang Nemo. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok P.K.)

Trang Nemo tiếp tục đi làm ‘từ thiện tẩy trắng’ sau màn quỳ gối - ảnh 20

Trần My cũng tiết lộ trước phiên toà, chị K. chưa từng nhận được lời xin lỗi nào từ phía Trang Nemo. (Ảnh: Xe Và Thể Thao)

Đến nay, vụ việc vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân tình. Mọi động thái của các nhân vật có liên quan đều được quan tâm, theo dõi.

Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ! Tại tòa, bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) bất ngờ ôm, thậm chí quỳ xuống xin lỗi nạn nhân. HĐXX cho rằng phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm nên trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung. Chiều...

Chia sẻ