Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện

Giới trẻ 24/11/2022 - 03:36

Mới đây Trang Nemo đã xuống tóc với kiểu tóc ngắn khác lạ và liên tục cập nhật ảnh làm từ thiện, phát cơm cho những bà con khó khăn

Sau phiên tòa diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua, động thái của Trang Nemo là liên tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện. Ngay sau chuyến phát quà cho các em nhỏ tại chùa vào chiều tối qua, đến sáng nay, Trang Nemo cùng các cộng sự đã tiếp tục ra ngoài phát cơm cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn.

ADVERTISEMENT

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Hình ảnh này của Trang Nemo vì thế tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý. Trong đó, ngoại hình khác lạ của cô cũng là tâm điểm khi chỉ qua 1 đêm, khác với mái tóc dài khi lộ diện tại phiên tòa hôm nay, Trang Nemo sáng nay đã xuất hiện với mái tóc ngắn, áo thun đen giản dị đi phát cơm cho mọi người.

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 2

Trái với nghi vấn Trang Nemo “xuống tóc”, thực chất cô chỉ tháo phần tóc nối và để kiểu tóc ngắn vốn có. Trang Nemo cũng để lại dòng chia sẻ: “Có những lúc bạn buông bỏ một điều gì đó, không phải vì bạn đột nhiên bỏ qua hay đã học được điều gì, mà bởi vì thời hạn đã đến, bạn đã không còn trở nên tùy tiện nữa, bạn đã trưởng thành hơn, và bạn biết rằng nó đã là quá khứ, trang này nên được lật qua”.

Video đang HOT

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 3 ADVERTISEMENT

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 4

Dưới phần bình luận, dù ít nhiều vẫn còn tranh cãi nhưng một số cư dân mạng vẫn dành lời khen cho việc làm thiện nguyện của Trang Nemo và cho rằng việc cô cố gắng thay đổi sau sai lầm là không có gì đáng lên án.

ADVERTISEMENT

Trước đó, ngay trong tối ngày 22/11, Trang Nemo lại vướng ồn ào khi bị tố “nhận vơ” quà từ thiện. Trang Nemo sau đó đã lên tiếng giải thích vì mình có đặt quà để tặng các em nhỏ với những sản phẩm tương tự như sữa, bánh nên có thể phía người tố Trang Nemo đã có nhầm lẫn.

Chiều cùng ngày, TAND Q.1 (TP.HCM) đã quyết định trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung đối với vụ án “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến Trang Nemo (tên thật: Nguyễn Xuân Hương Trang, 30 tuổi) vì có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm. Trang Nemo sau đó đã ôm và quỳ gối xin lỗi chị Khanh là nạn nhân trong vụ xô xát.

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 5 ADVERTISEMENT
Trang Nemo ôm xin lỗi nạn nhân trên tòa.

Trang Nemo bị "đào lại" clip từng dùng chân "tác động vật lý" khách đến đổi trả hàng?

Vụ kiện tụng của Trang Nemo và chị Khanh sau vụ xô xát xảy ra vào đầu năm đến hiện tại vẫn đang là tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi tòa thông báo trả hồ sơ vụ án và yêu cầu điều tra bổ sung, Trang Nemo liên tục có động thái thể hiện sự ăn năn và thực hiện nhiều hành động thiện nguyện.

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 6

Thế nhưng mạng xã hội mới đây lại "dậy sóng" khi xuất hiện đoạn clip được cho là Trang Nemo có hành động "tác động vật lý" với một cô gái. Tài khoản chia sẻ đoạn clip này khẳng định trong clip là Trang Nemo dùng chân đá vào người một khách đến đổi trả hàng, điều này đã lập tức khiến dân tình "dậy sóng" tranh cãi gay gắt.

ADVERTISEMENT

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 8

Song đây chỉ là thông tin một chiều, đặc biệt nhân vật trong clip chỉ có thể thấy từ phía sau và không thể xác định có đúng là Trang Nemo hay không. Đồng thời, việc cô gái được cho là khách đến đổi hàng nhưng bị "tác động vật lý" cũng là thông tin chưa thể xác thực.

Hiện tại, phía Trang Nemo cũng chưa lên tiếng về ồn ào này. Hình ảnh gần đây nhất được Trang Nemo chia sẻ là trong chuyến đi thiện nguyện sau khi hầu tòa vào ngày 22/11 vừa qua. Cô giữ hình giản dị và phát quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

ADVERTISEMENT

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 9 ADVERTISEMENT

Trước đó, sau 5 ngày nghị án, TAND Q.1 (TP.HCM) đã quyết định trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung đối với vụ án "gây rối trật tự công cộng" liên quan đến Trang Nemo (tên thật: Nguyễn Xuân Hương Trang, 30 tuổi). Theo HĐXX, đã có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm nên tòa quyết định yêu cầu điều tra bổ sung, trong đó cần làm rõ hành vi gây thương tích và yêu cầu xử lý hình sự của bà Phạm Lệ Khanh đối với những người gây thương tích cho bà.

Trang Nemo xuất hiện với diện mạo khác lạ sau phiên tòa, chăm chỉ làm từ thiện - ảnh 10
Trang Nemo tại phiên xét xử đầu tiên.

Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa? Sau màn ôm và quỳ gối xin lỗi nạn nhân, Trang Nemo vừa qua bất ngờ bị soi lại phát ngôn của mình. Theo đó, cô khẳng định bản thân sẽ không bao giờ quỳ gối xin lỗi và cho biết lỗi của mình không có gì to...

Chia sẻ