Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trang phục cưới ''độc nhất vô nhị'' của siêu mẫu Minh Tú

Thời trang 14/04/2024 - 17:02

Minh Tú và chồng ngoại quốc đã bước sang trang mới của cuộc đời bằng buổi hôn lễ nhiều cảm xúc ngày 13/4 vừa qua. Trong đó, cô dâu ghi dấu ấn bằng những trang phục vô cùng đặc biệt.

Trang phục cưới ''độc nhất vô nhị'' của siêu mẫu Minh Tú - ảnh 1 Bộ cánh đầu tiên, Minh Tú xuất hiện thu hút ánh nhìn với tà áo dài truyền thống màu đỏ, chất liệu vải phi kết hợp áo khoác dài bên ngoài bằng vải voan mỏng có tính trang trọng và tinh tế. Lý do cô nàng chọn mặc bộ áo dài khăn đóng màu đỏ để đón khách mời vì cô muốn gợi nhớ lại hình ảnh của ba mẹ vào 43 năm về trước. Mẹ Minh Tú cũng đã từng diện bộ áo dài đỏ sánh đôi với ba trong ngày cưới.
Trang phục cưới ''độc nhất vô nhị'' của siêu mẫu Minh Tú - ảnh 2 Minh Tú chia sẻ cô mong muốn từng khoảnh khắc thiêng liêng hạnh phúc của cô luôn có hình ảnh của song thân bên cạnh, đặc biệt là người cha quá cố. 
Trang phục cưới ''độc nhất vô nhị'' của siêu mẫu Minh Tú - ảnh 3 Bộ trang phục thứ hai lựa được Minh Tú chọn khi làm lễ là chiếc đầm trắng cúp ngực đơn giản với chất liệu cao cấp kèm theo chiếc lúp voan dài. Đây là mẫu váy mà nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã chọn cho Minh Tú giúp nàng tự tin bước vào lễ đường trong thời khắc quan trọng của lễ đường. 
Trang phục cưới ''độc nhất vô nhị'' của siêu mẫu Minh Tú - ảnh 4 Chất lụa mềm mại, nhẹ nhàng ôm lấy cơ thể tạo nên hiệu ứng bay bổng và lãng mạn khiến cho visual của Minh Tú càng trở nên ấn tượng. Hơn hết, khách mời càng bất ngờ hơn khi Minh Tú thể hiện sự tinh nghịch, đáng yêu qua dòng chữ: “Cưới rồi nha” trên chiếc lúp của mình. Trang phục cưới ''độc nhất vô nhị'' của siêu mẫu Minh Tú - ảnh 5 Trang phục thứ ba của Minh Tú là một chiếc đầm dạ hội ôm sát cơ thể màu vàng được phủ kín đá tạo nên diện mạo lấp lánh cho cô dâu. Người đẹp dùng bộ cánh này dể thực hiện cho màn final walk trong ngày khép lại hành trình độc thân của chính mình.  Trang phục cưới ''độc nhất vô nhị'' của siêu mẫu Minh Tú - ảnh 6 Bộ trang phục cuối cùng Minh Tú mặc để di chuyển tiếp các khách mời. Đúng với tính cách của Minh Tú, thiết kế cut-out táo bạo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cô nàng. Được biết, đây là đồ cũ (hay còn gọi là đồ si) được cắt xẻ, khâu vá thành bộ trang phục độc đáo. Nó vừa thể hiện tính cách, con người bình dân trong Minh Tú và còn truyền tải những cảm hứng về việc sử dụng đồ cũ, trang phục tái chế,...