Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tranh cãi về "chuyện ấy", cụ bà 74 tuổi bị tình trẻ sát hại, giấu xác trong tủ đông

Pháp Luật 11/05/2020 - 13:14

Vụ án mạng xảy ra khiến hàng xóm bàng hoàng và tiếc thương cho cụ bà xấu số.

XEM THÊM CÁC KỲ
Tranh cãi về 1 ... 62636465
Kỳ đầu tiên Kỳ mới nhất

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Tranh cãi về

Chân dung nghi phạm

Sống với trai trẻ sau khi chồng qua đời

Birdie Elder (73 tuổi, sống ở Mỹ) là người phụ nữ đã kết hôn và có con. Tuy nhiên, khi 2 vợ chồng đang tận hưởng tuổi già thì không may người chồng qua đời. 

Một thời gian sau, cụ bà quen với người đàn ông 47 tuổi tên là Shoffner. Ở thời điểm 2 người biết nhau, người đàn ông này không có chỗ nào để đi. Bà đã rủ lòng thương cho anh ta về sống trong nhà.

Thi thể của bà Birdie Elder được tìm thấy bên trong một tủ đông cao 1,2m. Thi thể của nạn nhân được đặt ở tư thế ngồi, các bộ phận nguyên vẹn. Nhân viên điều tra đã phải rã đông thi thể rồi đưa đi khám nghiệm tìm nguyên nhân cái chết.

Cảnh sát tìm thấy nạn nhân 73 tuổi nhờ tin báo của con gái Shoffner gọi cho cảnh sát, sau khi cô nghe được lời thú nhận của cha là đã giết người. Shoffner bị bắt giữ ngay lập tức để điều tra.

Một người hàng xóm cho hay, ông nói chuyện với nạn nhân hằng ngày trong nhiều năm. Tuy nhiên, người này đột nhiên không gặp cụ bà trong 2 tháng, đó là một điều bất thường.

Trong khi thẩm vấn, nghi phạm thừa nhận đã sát hại cụ bà 73 tuổi. Hai người sống với nhau được 10 tháng thì vụ án mạng xảy ra.

Quá khứ của nghi phạm cũng đáng chú ý, Soffner từng vào tù vì tội liên quan đến ma túy và trộm cắp. Tháng 11/2012 được mãn hạn tù.

Cái chết của bà Birdie khiến nhiều người bàng hoàng. Hàng xóm tiếc thương cho cụ bà tốt bụng và thương người. Trước khi chồng chết, bà đã có nhiều năm làm lụng để nuôi các con.

Tranh cãi về “chuyện ấy”?

Theo lời khai của nghi phạm, hôm 13/6/2014, nạn nhân và Shoffner uống rượu với nhau tại nhà. Khi Shoffner đang khua dao thì vô tình đâm vào cổ, ngực, tay nạn nhân khi cụ bà cố ngăn hành động nguy hiểm của anh ta.

Nạn nhân ngã gục xuống khoảng 10-20 phút sau đó tử vong. Sau đó, thi thể nạn nhân bị nhét vào trong tủ đông. Nghi phạm vứt con dao màu xanh lá cây trong túi đựng rác. Tang vật này đã được cảnh sát thu giữ khi kiểm tra ngôi nhà.

Sau khi sát hại cụ bà, nghi phạm đã tự cắt tay để tự sát nhưng bất thành. Shoffner ra ngoài 2 ngày rồi tới bệnh viện để khám vết thương.

Con gái nghi phạm khi nghe cha thú nhận về vụ giết người đã không tin vì nghĩ Shoffner đang say. Tuy nhiên, trong một cuộc nói chuyện khác, nghi phạm lại tiếp tục khóc lóc và nói đó là vấn đề nghiêm trọng.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Shoffner cho biết, trong khi uống rượu, 2 người tranh cãi về “chuyện ấy” và chuyện gia đình. Hành động của bị cáo là không hề có chủ đích từ trước và bị tác động do nóng giận.

Con gái nạn nhân cho rằng, nghi phạm giết mẹ cô vì sợ mất đi chỗ ở miễn phí. Cụ bà 73 tuổi muốn sống cùng gia đình. Shoffner sợ sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

“Tôi không bao giờ có ý  định gây ra cho bà ấy tổn hại nào”, bị cáo nói trước tòa. Năm 2019, sau 5 năm trải qua các phiên xét xử, Shoffner đã bị kết án 40 năm tù.

-----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 12/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tranh-cai-ve-34chuyen...Nguồn: http://danviet.vn/tranh-cai-ve-34chuyen-ay34-cu-ba-74-tuoi-bi-tinh-tre-sat-hai-giau-xac-trong-tu-dong-5020201151328714.htm