Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tranh chấp chỗ đỗ xe, người phụ nữ hành hung nam thanh niên

Đời sống 14/04/2024 - 16:25

Người phụ nữ vừa nói vừa cầm chiếc túi xách phang liên tiếp nam thanh niên.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa 2 người tại khu vực đỗ xe. Trong clip, người phụ nữ trung niên và nam thanh niên đang đứng ở bãi đỗ xe ô tô. Cô này tỏ ra khá giận dữ, liên tục chửi bới nam thanh niên vì cho rằng người này đã tranh vị trí đỗ xe mà bản thân đã xí trước đó. 

Sau đó, người phụ nữ vừa nói vừa cầm chiếc túi xách phang liên tiếp nam thanh niên, khiến anh này kêu lớn "có người hành hung". Nam thanh niên cầm điện thoại quay lại sự việc. 

Lúc này, một người đàn ông từ xa đi tới can ngăn, thanh niên này hỏi người đàn ông: "Chú ơi, có phải chú bảo cháu để xe ở đây không?". Người phụ nữ sấn sổ trả lời thay: "Chỗ này là chỗ của tao, không phải chỗ của ông ấy".  

Người phụ nữ giải thích rằng, vừa nãy cô đi mua đồ, nhờ người đàn ông lại trông hộ. Người đàn ông đã cho thanh niên đỗ xe vào vị trí của cô mà không hỏi ý kiến, nên giờ cô muốn lấy lại.  

Tranh chấp chỗ đỗ xe, người phụ nữ hành hung nam thanh niên - ảnh 1 Người phụ nữ vừa chửi mắng vừa hành hung nam thanh niên (Ảnh cắt từ clip)

Người đàn ông tỏ ra bối rối, xua tay ra hiệu cho nam thanh niên nên rời đi. Một phụ nữ trung niên khác cũng tới khuyên nhủ: "Thôi con đánh xe đi chỗ khác đi". 

Nam thanh niên tìm đành đi tìm chỗ đỗ xe khác. Còn người phụ nữ vẫn tức tưởi chửi bới. 

Được biết sự việc mới xảy ra tại một khu đô thị tại Văn Giang (Hưng Yên). Người dân chứng kiến cho biết cả hai mâu thuẫn, tranh chấp trong việc đỗ xe. Sau đó nam thanh niên được khuyên nhủ đi chỗ khác tìm nơi đỗ xe. 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc người phụ nữ chửi bới như vậy là sai, không có quyền "xí" chỗ để xe. Bởi thực tế trong khu đô thị này, người dân được để xe thoải mái, miễn là đúng lốt, thậm chí không mất phí tiền gửi. 

"Ớ mình đến đây được bảo vệ chỉ chỗ đậu xe ô tô. Mình chỉ cần thấy lốt trống là đậu xe vào thôi. Tại sao người phụ nữ kia lại kêu đó là của mình chứ", thành viên T.T nói. 

Bạn N.H chia sẻ: "Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng người phụ nữ chửi bậy là sai rồi! Tôi mong ban quản lý khu đô thị sớm vào cuộc, làm rõ và bảo vệ nét xanh - sạch đẹp ở nơi này".