Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tranh thủ thời gian rảnh, Công Phượng đến thăm nhà bạn thân Minh Vương

Thế giới 29/04/2020 - 18:44

Trong lúc cùng CLB TP.HCM tập huấn ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Công Phượng đã cùng một số đồng đội như Văn Sơn, Đức Lương đã đến thăm nhà tiền vệ Trần Minh Vương.

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền vệ Minh Vương đã đăng tải bức ảnh ba cầu thủ đang thi đấu cho TP.HCM là Công Phượng, Lê Đức Lương và Lê Văn Sơn đến thăm nhà mình tại thành phố Vũng Tàu. Anh chàng vui vẻ chia sẻ: "Bạn đến chơi nhà". Họ là những người đồng đội thân thiết tại HAGL trước đây. 

Sau khi bức ảnh được Minh Vương đăng tải, không ít fan hâm mộ đùa rằng nếu chỉ xem ảnh sẽ tưởng Công Phượng là chủ nhà với dáng ngồi khá "bá đạo". Chẳng mấy khi có bạn đến chơi, Minh Vương đã tiếp đón chu đáo với nhiều loại hoa quả được anh mang ra đãi bạn bè.

Tiền vệ Minh Vương trở về nhà riêng tại thành phố Vũng Tàu từ hôm 27/4 khi ban lãnh đạo HAGL cho phép các thành viên xả trại bốn ngày trước khi quay trở lại CLB vào tối nay 29/4.

Tranh thủ thời gian rảnh, Công Phượng đến thăm nhà bạn thân Minh Vương - ảnh 1

Công Phượng cùng hai người đồng đội đến thăm nhà Minh Vương tại Vũng Tàu. Ảnh: FBNV.

Tranh thủ thời gian rảnh, Công Phượng đến thăm nhà bạn thân Minh Vương - ảnh 2

Tranh thủ thời gian được xả trại, Minh Vương về thăm nhà tại Vũng Tàu. Ảnh: Chụp màn hình.

Công Phượng, Lê Đức Lương và Lê Văn Sơn hiện đang thi đấu cho CLB TP.HCM theo dạng cho mượn từ đội bóng phố Núi. Do đang cùng TP.HCM tập huấn tại Vũng Tàu nên cả ba tranh thủ đến thăm nhà người đồng đội cùng trưởng thành từ lò đào tạo HAGL.

CLB TP.HCM đã hội quân trở lại vào ngày 27/4 vừa qua. Ngay sau đó, toàn đội đã di chuyển đến thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu, bắt đầu chuyến tập huấn rèn luyện thể lực dự kiến kéo dài hai tuần. Đây là thời điểm nhiều CLB tại V.League bắt đầu hội quân tập luyện trở lại. Ở trận đấu giao hữu vừa kết thúc cách đây ít phút, CLB Phố Hiến đã nhận thất bại với tỉ số 1-2 trước CLB Nam Định.

Dự kiến, các giải bóng đá tại Việt Nam sẽ tổ chức trở lại vào ngày 15/5/2020 bằng các trận đấu trong khuôn khổ giải Cúp Quốc gia 2020.

Tranh thủ thời gian rảnh, Công Phượng đến thăm nhà bạn thân Minh Vương - ảnh 3

CLB Phố Hiến thất bại 1-2 trước CLB Nam Định trong trận giao hữu chiều 29/4. Ảnh: CLB bóng đá Phố Hiến.

Minh Vương trình diễn ấn tượng trên sân phủi.

Theo Trí Thức Trẻ