Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trẻ có 4 nét tướng này sinh ra đã thông minh, có thể sẽ là ông to bà lớn, mang phúc cho cả nhà

Giới trẻ 06/05/2020 - 02:55

Tương lai của một đứa trẻ khi lớn lên có thể phần nào dự đoán qua các nét trên gương mặt. Dưới đây là những nét tướng của đứa trẻ thông minh, xem con bạn có sở hữu không nhé.

Bé có vành tai cao hơn hoặc ngang lông mày

Theo nhân tướng học, một trong những nét tướng của một đứa trẻ thông minh chính là khi bé có vành tai cao hơn hoặc bằng lông mày. Đây là dấu hiệu để cho bạn biết rằng con mình là đứa trẻ rất nhanh nhẹn, học đâu nhớ đó và rất hoạt ngôn.

Trẻ có 4 nét tướng này sinh ra đã thông minh, có thể sẽ là ông to bà lớn, mang phúc cho cả nhà - ảnh 1

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Nhờ có năng khiếu ngôn ngữ nên bé cực thích hợp với nghề giáo viên, luật sư, báo chí hay nghệ thuật. Nếu được định hướng đúng đắn trẻ lớn lên sẽ là người có địa vị trong xã hội, khiến bố mẹ được nở mày nở mặt.

Bé có khuôn mặt đầy đặn, vầng trán cao

Những đứa trẻ có khả năng lý luận, giỏi toán và thẩm thấu âm nhạc tốt đều có chung đặc điểm nhân dạng trên. Ngay từ thuở nhỏ trẻ đã bộc lộ năng khiếu, tính cách của mình rất rõ ràng. Sự quyết liệt, cá tính và khôn ngoan chính là chìa khóa mang lại thành công cho mẫu người này.

Bé có đôi tai mềm mại

Trẻ có 4 nét tướng này sinh ra đã thông minh, có thể sẽ là ông to bà lớn, mang phúc cho cả nhà - ảnh 2

Ảnh minh họa

Nếu người có đôi tai cứng, nhiều gân thường khó bảo và ngang ngược thì trẻ có đôi tai mềm thường rất dễ bảo, vâng lời và dễ gặp được nhiều phước đức trong cuộc sống. Với những trẻ có lỗ tai ép sát vào đầu lại rất hiếu thảo, thương yêu bố mẹ, ông bà, có khí chất và khi lớn lên đạt rất nhiều thành tựu trong cuộc sống. Dẫu tiền chất đầy nhà, nhà cao cửa rộng cũng không bao giờ có thái độ xem thường hay khinh miệt ai.

Bé có chỉ tay hình chữ Xuyên

Chỉ tay hình chữ Xuyên là kiểu chỉ tay với 3 đường thẳng rõ rệt, không đứt quãng và độc lập. Những người có chỉ tay như thế này thường tư duy nhanh, có khả năng tiếp thu ý kiến, kinh nghiệm từ người đi trước kết hợp với những hiểu biết để biến nó thành kinh nghiệm sống cho bản thân mình. Nhờ thế, họ tự lập, vững vàng và có thừa năng lực để tự mình lập thân mà không cần phải cậy nhờ mẹ cha.

Người có đường chỉ tay này cũng sống rất tình cảm, chân thành và rất biết cách lắng nghe. Một khi đã phạm sai lầm họ không ngại ngần nhận sai, nói lời xin lỗi và phấn đấu hoàn thiện chính mình.

Nếu con bạn có nét tướng này, bạn hãy mừng thầm bởi cuộc sống sung túc an nhàn, tâm thái an yên là cuộc sống nằm trong tầm tay của bé.

Đặc biệt, nếu là bé gái thì con bạn sẽ là vượng phu ích tử, mọi đàn ông đều khát khao có được.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/tre-co-4-ne... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tre-co-4-net-tuong-nay-sinh-ra-da-thong-minh-chac-chan-se-la-ong-to-ba-lon-mang-phuc-cho-ca-nha-d225379.html
Theo Mộc/Khỏe & Đẹp