Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trên chuyến phà trưa, chiếc nón lá che đầu đứa trẻ của bà lão bán vé số khiến ai nhìn vào cũng xúc động

Phái đẹp 11/05/2020 - 14:22

Một khoảnh khắc ‘tươi mát’ làm người ta như muốn quên luôn cái nắng đổ lửa xung quanh. - Tiin.vn

Tính cách cư xử tử tế, tốt bụng của người miền Tây khiến ai từng tiếp xúc đều cảm thấy khó quên. Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, bức ảnh chụp vội trên một chuyến phà, ghi lại hành động yêu thương giữa một bà cụ bán vé số với đứa trẻ đi cùng đã 'xuyên thẳng' vào trái tim của đông đảo cư dân mạng.

Dưới cái nóng như đổ lửa xuống phà, bà lão đã dùng chiếc nón lá của mình để che nắng cho một hành khách nhí gần bên cạnh.

Trên chuyến phà trưa, chiếc nón lá che đầu đứa trẻ của bà lão bán vé số khiến ai nhìn vào cũng xúc động - ảnh 1

Bóng râm từ chiếc nón nhỏ đủ ngăn nắng cho khuôn mặt nhỏ của đứa trẻ trong chuyến sang sông này

Liên hệ với người đăng, được biết người chụp lại bức ảnh này là Nguyễn Ngọc Tài (SN 2001), sống ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Theo chia sẻ, câu chuyện diễn ra lúc khoảng 11 giờ trưa, ở bến phà Tân Châu, huyện Hồng Ngự.

'Ba của đứa nhỏ mua dùm bà 3 tờ vé số. Mua xong thì bà thấy nắng đứa nhỏ nên bà tháo nón của bà ra để che cho đứa nhỏ. Bà đứng che khoảng 3 đến 4 phút thì phà mới tới bờ. Mình thấy hành động dễ thương quá nên chụp lại, rồi chia sẻ cho mọi người cùng xem', Tài kể lại.

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận vô sô lượt thả tim của cư dân mạng. Những điều tử tế mát lành như thế này, thật khiến người ta thấy nhẹ nhàng đi, thấy như thôi không thèm hờn dỗi việc thời tiết oi bức nữa.