Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trèo ra ngoài tầng 6 để tưới hoa, chàng trai khiến dân tình khiếp vía

Khoa Học 11/06/2021 - 10:28

Theo cô Kim, cô đã cực kỳ sợ hãi thậm chí còn run rẩy khi chứng kiến màn tưới hoa bằng cả sinh mạng của người đàn ông.

Một người đàn ông ở thành phố Đan Dương, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc mới đây đã khiến dân cư quanh khu chung cư mình sinh sống được phen thót tim khi vô tư leo trèo ra khỏi ban công, đứng bấp bênh trên mái che cửa sổ tầng 6 chỉ để... tưới hoa.

Theo thông tin đăng tải, cô Kim, người đã ghi lại những hình ảnh giật gân này sống đối diện tòa nhà mà người đàn ông sinh sống. Ngày hôm đó, khi đang ở trong nhà, cô Kim đột nhiên thấy bóng dáng một người đàn ông mặc áo đỏ trèo ra khỏi ban công tầng 6.

Mới đầu, cô Kim còn tưởng người đàn ông áo đỏ có ý định tự tử bởi anh trèo ra ngoài mà không có bất cứ thiết bị hay biện pháp bảo vệ nào.

Trèo ra ngoài tầng 6 để tưới hoa, chàng trai khiến dân tình khiếp vía - ảnh 1

Hình ảnh người đàn ông mạo hiểm tính mạng để tưới hoa khiến mọi người thót tim.

Sợ hãi, lo lắng nhưng cô Kim không dám lớn tiếng kêu, sợ người đàn ông giật mình mà sảy chân rơi xuống. Thế nhưng sau khi quan sát kỹ hơn, cô Kim nhận ra người đàn ông không có suy nghĩ dại dột, ngược lại còn rất yêu đời.

Lý do anh mạo hiểm cả mạng sống của mình, trèo ra ngoài ban công chỉ là vì muốn bước sang mái che cửa sổ nhà mình để tưới hoa. Sau khi tưới xong, người đàn ông lại bám vào ống thoát nước làm chỗ dựa, hai tay nắm lấy thành ban công vào trèo vào nhà.

Toàn bộ cảnh tượng được cô Kim ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Theo cô Kim, cô đã cực kỳ sợ hãi thậm chí còn run rẩy khi chứng kiến màn tưới hoa bằng cả sinh mạng của người đàn ông.

Rất nhiều cư dân mạng sau khi xem xong cũng không khỏi thốt lên kinh ngạc và chỉ trích hành vi coi thường mạng sống của người đàn ông. Thêm vào đó, chuyện trồng hoa trên mái che cửa sổ thực sự quá nguy hiểm, nếu chậu hoa rơi xuống trúng người sẽ để lại hậu quá khôn lường.

"Quá mạo hiểm, người trưởng thành trọng lượng không hề nhỏ, trèo ra trèo vào như vậy cũng sẽ gây ảnh hưởng đến kiến trúc, rơi xuống là chết không thể nghi ngờ", "Không thể hiểu nổi, tại sao lại có thể trồng hoa ở đó chứ. Chưa bàn đến mạo hiểm khi tưới hoa, gió mưa lớn là những chậu hoa này sẽ bị thổi bay. Rơi xuống trúng người thì ai chịu trách nhiệm", "Chỉ cần nhìn thôi tôi cũng run theo rồi"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.

Tùy Ý (ET)