Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Trị sao nhà, Rangnick dùng hình phạt bánh xe may rủi

Thể thao 01/12/2021 - 07:48

Chiến lược gia người Đức tin rằng, việc phạt tiền sẽ không thể giúp các cầu thủ vốn đã sở hữu mức lương khủng đi vào nề nếp.

Sau khoảng thời gian tìm kiếm, Manchester United đã bổ nhiệm Ralf Rangnick lên vị trí HLV tạm quyền câu lạc bộ. Chiến lược gia người Đức được biết đến như một trong những nhân vật đặt nền tảng cho lối chơi gegenpressing nổi tiếng. 

NHM hy vọng rằng, ông có thể áp dụng triết lý bóng đá này lên Man Utd và giúp CLB nhanh chóng trở lại cuộc đua top 4. Tuy nhiên đây dường như không phải kế hoạch duy nhất Rangnick muốn thực hiện trong khoảng thời gian tiếp quản đội chủ sân Old Trafford.

Trị sao nhà, Rangnick dùng hình phạt bánh xe may rủi - ảnh 1

 Bánh xe may rủi của Rangnick tại RB Leipzig.

Chiến lược gia 63 tuổi sẵn sàng đưa ra hình phạt cho bất kỳ cầu thủ nào không tuân thủ quy định. Nhưng thay vì phạt tiền như cách Xavi đang thực hiện tại Barcelona, , thậm chí có thể làm bẽ mặt các ngôi sao theo tiết lộ từ Mirror.

  • Tuchel lên tiếng về chuyện tương lai của Christensen

Cụ thể, Rangnick sử dụng 1 vòng tròn chia làm 11 phần bằng nhau, trên đó sẽ điền tên những hình phạt do chính ông đề ra, và bất kỳ ngôi sao nào vi phạm buộc phải thực hiện đúng vào phần họ quay phải.

Một số hình phạt điển hình như bơm bóng, dành bốn giờ để huấn luyện một đội của học viện, cắt cỏ và đổ đầy chai nước. Nhưng bên cạnh đó, Rangnick đã từng khiến các cầu thủ RB Leipzig phải ái ngại bởi yêu cầu mặc váy hay vào vai hướng dẫn viên tại sân vận động.

Ngoài ra, còn có một số hình phạt khác bao gồm làm việc trong cửa hàng của câu lạc bộ, phục vụ đồ ăn trong căng tin của đội, giúp đỡ người vận động viên và mua cho các nhân viên món quà nhỏ. 

 
Trường Sơn | 05:47 01/12/2021