Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Triệt phá tụ điểm mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2

Pháp Luật 05/05/2020 - 19:17

Mỗi lần mua dâm khách phải trả là 500.000 đồng/lượt, tiền được đưa trực tiếp và thông qua người quản lý là Mai Văn Sai. Sau khi bán dâm xong cho khách, gái bán dâm được ông Sai đưa 200.000 đồng/lượt.


Tối 4/5, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đồng Hới, Quảng Bình cùng phối hợp Công an xã Bảo Ninh triệt phá tụ điểm hoạt động mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2, ở thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới do Mai Văn Sai (SN1957, trú tại thôn Hà Dương, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, Quảng Bình) làm quản lý.

Triệt phá tụ điểm mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2 - ảnh 1
Tụ điểm hoạt động mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới.

Tại 4 phòng nghỉ gồm 203, 204, 205 và 303 phát hiện có gái bán dâm là Lê Thị Ng. (SN 1994, trú tại huyện Tuyên Hóa), Đinh Thị Ng. (SN1992, trú tại huyện Minh Hóa), Lê Thị Phương Th. (SN1979, trú tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), Hà Thị Ph. (SN1991, trú tại huyện Bố Trạch) và 4 khách mua dâm.

Triệt phá tụ điểm mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2 - ảnh 2
Lực lượng Công an kiểm tra, làm việc với quản lý khách sạn là Mai Văn Sai.

Tang vật thu giữ tại các phòng gồm 3 bao cao su đã qua sử dụng, 23 bao cao su chưa qua sử dụng và 2 triệu đồng. Bước đầu đấu tranh các đối tượng khai nhận, mỗi lần mua dâm khách phải trả là 500.000 đồng/lượt, tiền được đưa trực tiếp và thông qua người quản lý là Mai Văn Sai. Sau khi bán dâm xong cho khách, gái bán dâm được ông Sai đưa 200.000 đồng/lượt.

Được biết, hoạt động của tụ điểm mua bán dâm tại khách sạn Hải Âu 2 này đã tồn tại trong một thời gian khá dài, hoạt động hết sức tinh vi, có camera theo dõi, luôn có người ứng trực ở tầng một để đề phòng cơ quan chức năng, hệ thống khóa chắc chắn... nhiều lần lực lượng Công an địa phương lên kế hoạch triệt xóa nhưng không thành công.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đồng Hới đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Sai và đang tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu xử lý các đối tượng có liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn