Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Triệu Lệ Dĩnh được một nam thần công khai tình cảm thật, Lâm Canh Tân chính thức ra rìa

Giải trí 17/04/2024 - 11:50

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được một nam thần công khai ''tỏ tình''.

Nói đến những bộ phim Trung Quốc hot nhất thời gian vừa qua, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Dữ Phượng Hành. Với sự tham gia của hai tên tuổi lớn là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, cộng thêm quy mô đầu tư thuộc hàng S+ (cấp độ đầu tư cao nhất), Dữ Phượng Hành đã được kỳ vọng rất nhiều ngay từ khi mới chỉ thông báo dàn diễn viên. 

Trong suốt thời gian lên sóng, bộ phim đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọt phim Hoa ngữ, là phim có nhiệt độ cao nhất trên nền tảng Tencent Video kể từ đầu năm đến nay. 

Triệu Lệ Dĩnh được một nam thần công khai tình cảm thật, Lâm Canh Tân chính thức ra rìa - ảnh 1

Với hàng loạt kỷ lục được thiết lập trong thời gian phát sóng, Dữ Phượng Hành càng củng cố vững chắc hơn vị thế của Triệu Lệ Dĩnh trong hàng ngũ các nữ diễn viên hàng đầu Hoa ngữ. Phim được đánh giá cao nhờ cốt truyện có chiều sâu, diễn xuất giàu cảm xúc và kỹ xảo cực kỳ ấn tượng. 

Triệu Lệ Dĩnh được một nam thần công khai tình cảm thật, Lâm Canh Tân chính thức ra rìa - ảnh 2

Mới đây, diễn viên Trần Chấn, người thủ vai Chư Phi tướng quân đã có những chia sẻ về thói quen sinh hoạt của đoàn phim Dữ Phượng Hành. Nam diễn viên chia sẻ: "Mỗi ngày ở sân huấn luyện nhìn Thẩm Ly thuần thục đánh thương cùng võ sư, tôi biết rằng chắc chắn em ấy đã bỏ ra rất nhiều công sức luyện tập. Sự chăm chỉ của cô ấy đã vô thức lây lan sang tôi, khiến chúng tôi không dám lười biếng, việc xem trong ngày quần áo của ai có thể vắt ra mấy lần nước đã trở thành điều không thể thiếu hàng ngày."

Triệu Lệ Dĩnh được một nam thần công khai tình cảm thật, Lâm Canh Tân chính thức ra rìa - ảnh 3

Anh chàng cũng không quên bày tỏ tình cảm và sự tôn trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh. Trần Chấn nói: "Càng cảm thấy vinh hạnh có thể diễn cùng em gái Lệ Dĩnh". Nam diễn viên cũng không phải người đầu tiên trong đoàn Dữ Phượng Hành lên tiếng khen ngợi sự kính nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. 

Dữ Phượng Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết “Bổn vương ở đây” của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim tập trung vào mối quan hệ giữa Bích Thương vương Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) của Linh giới và Hành Chỉ Thần quân (Lâm Canh Tân) – vị Thần thượng cổ cuối cùng còn tồn tại. Để duy trì sự hoà hảo giữa Linh giới và Tiên giới, Thần quân đã chỉ định hôn sự cho Thẩm Ly và một người cháu của Đế quân. 

Triệu Lệ Dĩnh được một nam thần công khai tình cảm thật, Lâm Canh Tân chính thức ra rìa - ảnh 4

Thẩm Ly vì không muốn hôn sự của mình bị người khác định đoạt nên đã tìm cách bỏ trốn khỏi Linh giới. Nàng bị đánh trọng thương, rơi xuống trần gian và được người phàm tên Hành Vân cưu mang. Hành Vân và Thẩm Ly dần nảy sinh tình cảm, sống với nhau như một đôi phu thê bình thường. 

Sau khi bị bắt trở về, Thẩm Ly phát hiện ra thân thế thực sự của Hành Vân: anh thực chất là Hành chỉ Thần quân cao quý. Từ đây, họ bị vướng vào mối tình lãng mạn đầy day dứt giữa những ràng buộc của trách nhiệm, nghĩa vụ và thù hận.