Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định vị thế dẫn đầu CBiz, đến Tiêu Chiến cũng không sánh kịp

Giải trí 28/09/2023 - 19:54

Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục khẳng định sự lợi hại của bản thân khi vượt mặt Tiêu Chiến ở mảng đại ngôn.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những ngôi sao Hoa ngữ có xuất thân từ vùng nông thôn nghèo khó, nhiều lần bị mỉa mai về ngoại hình và phong cách không hiện đại. Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn, cô hiện là một minh tinh hạng A và là ngôi sao giàu có của làng giải trí Hoa ngữ. 

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định vị thế dẫn đầu CBiz, đến Tiêu Chiến cũng không sánh kịp - ảnh 1

Không chỉ được đánh giá cao về mặt diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại còn là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các thương hiệu này cũng có rất nhiều những đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho mỹ nhân hàng đầu CBiz này. 

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định vị thế dẫn đầu CBiz, đến Tiêu Chiến cũng không sánh kịp - ảnh 2

Theo thống kê, Triệu Lệ Dĩnh đã được nhãn hàng Yan Palace đặt biển quảng cáo tại 12 sân bay trên toàn Trung Quốc. Được biết, trong Lễ kỉ niệm thời đại thương nghiệp nữ giới lần thứ 10, Yan Palace nhận được danh hiệu Thương hiệu được phụ nữ có giá trị ròng cao ưa chuộng nhất 2023. Như vậy, có thể thấy nhãn hiệu nổi tiếng này đã dành cho Triệu Lệ Dĩnh những đãi ngộ "có một không hai" tại CBiz. 

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định vị thế dẫn đầu CBiz, đến Tiêu Chiến cũng không sánh kịp - ảnh 3

Nếu Tiêu Chiến được mệnh danh là "hoàng tử đại ngôn" của CBiz thì Triệu Lệ Dĩnh lại chính là "nữ hoàng đại ngôn". Sở hữu danh tiếng hàng đầu giới giải trí cùng nhan sắc ngày càng mặn mà, Triệu Lệ Dĩnh được nhiều nhãn hàng cao cấp để mắt tới và dành cho nhiều đãi ngộ hấp dẫn. 

Trang NetEase từng tiết lộ khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh sau gần 15 năm hoạt động nghệ thuật. Theo đó, trung bình, mỗi năm, Triệu Lệ Dĩnh thu nhập bình quân mỗi khoảng 100 triệu nhân dân tệ (khoảng 360 tỷ đồng). Đối với mỗi một bộ phim truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh có thể nhận được mức thù lao tầm 30 triệu nhân dân tệ (khoảng 108 tỷ đồng). 

Triệu Lệ Dĩnh khẳng định vị thế dẫn đầu CBiz, đến Tiêu Chiến cũng không sánh kịp - ảnh 4

Ngoài ra, khi ký hợp đồng với các thương hiệu, cô cũng thể bỏ túi 10 triệu nhân dân tệ/năm (khoảng 36 tỷ đồng). Với vị thế minh tinh hạng A, ngôi sao Hoa Thiên Cốt có thể kiếm hàng chục triệu USD mỗi năm. Cô được xem là một trong những "cỗ máy in tiền" khủng nhất showbiz Hoa ngữ.

Xem thêm: Tiêu Chiến nối gót Triệu Lộ Tư thất bại trong việc thu hút thương vụ cho phim

Việt Anh gặp khó khi đóng vai bộ đội biên phòng, bất ngờ vì lần đầu làm điều này

Triệu Lệ Dĩnh cùng dàn tiểu hoa 85 đang bị các đàn em đe dọa chiếm sóng