Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trizzie Phương Trinh đến nhà Bằng Kiều nhân Ngày của Mẹ

Tâm sự 11/05/2020 - 14:11

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh đưa mẹ và ba con đến nhà Bằng Kiều ăn tiệc mừng Ngày của Mẹ. - Ngôi sao

Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh gia đình sum họp bên nhà Bằng Kiều. Mẹ nữ ca sĩ, mẹ Bằng Kiều và ba con trai cũng có mặt trong bữa tiệc ấm cúng. Cô kể: "Hôm qua ăn mừng Ngày của Mẹ bên ngoại, hôm nay lại được ăn mừng bên nội. Thời gian bên gia đình trong lúc này là điều tuyệt vời nhất. Khi mọi thứ trở lại bình thường thì chắc chắn sẽ nhớ những giây phút như thế này. Cám ơn món tôm hùm xào mì của bà nội, ăn ngon ngất ngây luôn". 

Trizzie Phương Trinh đến nhà Bằng Kiều nhân Ngày của Mẹ - ảnh 1

Trizzie Phương Trinh bên mẹ ruột và mẹ Bằng Kiều.

Trizzie gửi những lời yêu thương đến hai người mẹ của mình: "Nhân dịp Ngày của Mẹ chúng con xin cám ơn mẹ đã nuôi dưỡng, lo lắng, chỉ bảo, dạy dỗ cho chúng con nên người. Riêng con, xin cám ơn mẹ đã luôn ở bên cạnh và giúp con lo lắng cho các con của con. Không có mẹ giúp một tay chắc chắn những giấc mơ của con khó có thể trở thành hiện thực. Nếu như ngày hôm nay người ta khen con là người sống biết điều, có tình, có nhân văn đó là vì con có một người mẹ đã dậy con như vậy. Mỗi ngày con đều cám ơn ông trời vì mẹ là mẹ của con và con rất tự hào được làm con của mẹ. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm". 

Cũng là mẹ của ba con nhưng vợ cũng Bằng Kiều tâm sự không cần hoa, thiệp và cũng chẳng cần quà. Với cô món quà vô giá nhất là nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của các con. Điều đó nói lên cô đã làm đúng nhiệm vụ của một người mẹ. Cô gửi lời chúc đến những ai làm mẹ: "Thương chúc các bà mẹ, những người yêu thương con mình vô điều kiện, những người thức khuya dậy sớm, hy sinh tảo tần vì những đứa con thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều nghị lực để dạy dỗ các con nên người thành những người hữu ích của xã hội sau này".

Trizzie Phương Trinh đến nhà Bằng Kiều nhân Ngày của Mẹ - ảnh 2

Trizzie Phương Trinh hạnh phúc khi thấy nụ cười tỏa nắng của các con.

Trizzie và Bằng Kiều có với nhau 3 con trai và ly hôn năm 2013 sau hơn 10 năm chung sống. Dù đã "đường ai nấy đi", cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè để cùng nuôi dạy các con trưởng thành. Họ vui vẻ ủng hộ nhau trong công việc và mừng khi người còn lại tìm được hạnh phúc.

Bằng Kiều vui khi vợ cũ có tình mới và mừng vì các con có thêm người cha thứ hai để yêu thương. Nam ca sĩ cho rằng "cứ tử tế là mọi thứ sẽ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt". Trizzie cũng giữ quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng cũ. Cô được bà chúc phúc: "Mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé", mẹ Bằng Kiều nói.

Cherry Trần