Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trộm hiếp dâm bị cắn đứt lưỡi: Người nhà phải bôi thuốc

Pháp Luật 11/05/2020 - 14:41

Nữ gia chủ bị kẻ trộm thực hiện hành vi hiếp dâm được nhận xét là người hiền lành, xinh đẹp.

Ngày 10/5, Công an huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ đối tượng Sơn Sa Rót (23 tuổi, ngụ ấp 1, xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và hiếp dâm. Nạn nhân là chị T (38 tuổi, ấp 2, xã Phong Thạnh).

Trộm hiếp dâm bị cắn đứt lưỡi: Người nhà phải bôi thuốc - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Trao đổi với PV, Trưởng ấp 2 cho biết: "Nạn nhân làm nghề trang điểm cô dâu, cho thuê trang phục cưới và sống cùng mẹ ở địa phương. Chị T lập gia đình đã lâu nhưng chưa có con cái. Sau khi xảy ra sự việc, tôi cũng nhận được thông báo từ công an rằng trên địa bàn ấp xảy ra vụ hiếp dâm, còn cụ thể nội dung như thế nào công an đang điều tra làm rõ".

Chia sẻ thêm về sự việc, ông T.V.H (trưởng ấp 1, nơi nghi phạm ở) cho biết: "Rót học hết cấp 1 thì nghỉ học và hiện đang theo bố mẹ lên thành phố làm việc. Ở địa phương đối tượng này được đánh giá là thành phần hư hỏng. Thời gian này do dịch nên Rót nghỉ ở nhà và thường xuyên tụ tập bạn bè chơi bời.

Rót thường ăn nhậu cùng bạn ở khu vực gần tiệm trang điểm của chị T. Có thể trong những lần đi qua, Rót đã để ý rồi nảy sinh ý định trộm cắp ở tiệm trang điểm của nạn nhân. Lợi dụng lúc chị T ra ngoài, hắn lẻn vào trong tiệm nên chị T không biết. Sau khi trộm được tài sản, đối tượng tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng bị chị T phát hiện cắn vào lưỡi của Rót.

Qua hỏi thăm những người xung quanh được biết đối tượng sau khi bị cắn đã phát sốt, người nhà chị T phải đi mua thuốc bôi cho Rót rồi trình báo công an. Bản thân đối tượng sau khi gây chuyện có thể vì đau quá nên hắn không bỏ trốn được".

Nhận xét thêm về nạn nhân, ông H nói: "Chị T làm nghề trang điểm cô dâu đã lâu nên cũng được nhiều người tín nhiệm. Nạn nhân là người hiền lành và có ngoại hình khá ưa nhìn".

Như thông tin ban đầu, ngày 7/5, Rót đi bộ đến khu vực ấp 2, xã Phong Thạnh tìm tài sản trộm. Khi đến nhà chị T, Rót đột nhập vào phía sau nhà lấy trộm điện thoại di động. Đối tượng phát hiện chị T đang nằm ngủ nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Rót đang thực hiện hành vi thì chủ nhà thức giấc, chống trả và cắn đứt một phần lưỡi thủ phạm.