Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trực tuyến ''Nối vòng tay lớn'' để cùng vượt qua đại dịch Covid-19

Văn hoá 15/09/2021 - 10:00

Với mục đích kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua Covid-19, chương trình âm nhạc trực tuyến Nối vòng tay lớn dự kiến sẽ diễn ra lúc 20h ngày 26/9/2021 trên các kênh của HTV, VTV và nhiều đài truyền hình địa phương, cũng như nhiều nền tảng truyền hình trực tuyến khác.

Chương trình kêu gọi nguồn lực để mua các trang thiết bị y tế đóng góp vào Quỹ Phòng chống Covid-19 do UBMTTQ TP.HCM quản lý.
Chương trình lấy cảm hứng chính từ ca khúc cùng tên của Trịnh Công Sơn, nhằm kêu gọi tinh thần “dòng máu nối con tim đồng loại/ dựng tình người trong ngày mới”. Được truyền hình trực tuyến tại nhiều đầu cầu, với sự tham gia của NSND Thanh Ngân, NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Thanh Lam, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Lê Tứ, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Tùng Dương, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Thanh Bùi, Hà Lê, Lân Nhã, Mỹ Anh, TLinh, Hoàng Quyên, Kyo York… Bên cạnh đó là nhiều nghệ sĩ của các nhà hát công lập tại TP.HCM. Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đồng tổ chức nhiều khâu, đồng thời không nhận tác quyền các ca khúc.
Trực tuyến ''Nối vòng tay lớn'' để cùng vượt qua đại dịch Covid-19 - ảnh 1 Chương trình lấy tên một bài hát của Trịnh Công Sơn
Trong điều kiện giãn cách xã hội và những khó khăn nhất định, nhưng chương trình đã được Ban tổ chức nỗ lực chuẩn bị trong hơn 2 tháng qua. Hiện tại chương trình đã hoàn thành khối lượng công việc cơ bản, được sự cho phép của các cơ quan chức năng để tiếp tục thực hiện các phần việc còn lại đồng thời đảm bảo một cách chặt chẽ quy định giãn cách xã hội và an toàn.