Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trước khi bị bóc liên hoàn phốt, La Chí Tường từng bị đồng nghiệp ám chỉ: "Đi chơi với anh ấy rất nguy hiểm"

Giải trí 29/04/2020 - 22:31

Hàn Canh đã khéo léo can ngăn khi La Chí Tường rủ rê đàn em đi chơi.

La Chí Tường hiện đang vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp và mọi hành động của nam ca sĩ, diễn viên trong quá khứ cũng được đào lại. Mới đây, một blogger đã đăng tải lại đoạn clip ngắn từ chương trình "Bước nhảy đường phố" mà La Chí Tường tham gia với Dịch Dương Thiên Tỉ của TFBoys và Ngô Kiến Hào, Hàn Canh.

  • Phốt dài dằng dặc của "Lương Sơn Bá" La Chí Tường: Chat sex, giật bồ bạn, trơ trẽn ngoại tình, bị "bóc" lối sống bệnh hoạn

Theo đó, "Lương Sơn Bá" hỏi Dịch Dương Thiên Tỉ thường hay làm gì để vui chơi giải trí khi không làm việc. Thành viên TFBoys nói rằng mình hiếm khi nghỉ ngơi và việc điên rồ nhất mình từng làm là cùng trợ lý ngồi xe lửa đến Vân Nam. La Chí Tường chép miệng bảo: "Không ổn!".

Trước khi bị bóc liên hoàn phốt, La Chí Tường từng bị đồng nghiệp ám chỉ:

Trong khi Ngô Kiến Hào & Hàn Canh khéo léo nói rằng cách giải trí của Dịch Dương Thiên Tỉ không giống với La Chí Tường thì La Chí Tường cho rằng mình với đàn em có nhiều điểm giống nhau: đều bắt đầu làm ca sĩ khi còn đi học, bởi vì công ty quản lý rất nghiêm ngặt nên không thể yêu đương và làm những việc mình thích, khiến bản thân bị áp lực và đè nén đến "phát ốm".

Cuối cùng, La Chí Tường chốt lại: "Nếu cậu thật sự có cơ hội thì cùng mấy người các anh đi chơi một trò chơi". Hàn Canh ngay lập tức nhảy vào giải vây cho Dịch Dương Thiên Tỉ: "Anh cảm thấy đi chơi cùng anh ấy (La Chí Tường) thật sự quá nguy hiểm, em vẫn nên tìm hai người bọn anh chơi thì hơn".

Trước khi bị bóc liên hoàn phốt, La Chí Tường từng bị đồng nghiệp ám chỉ:

Câu nói của La Chí Tường tưởng như rất bình thường nhưng khi nhìn lại những lùm xùm mà anh chàng đang mắc phải thì cư dân mạng cho rằng Hàn Canh không muốn Dịch Dương Thiên Tỉ đi chơi cùng La Chí Tường để tránh gây ảnh hưởng xấu nên mới buột miệng nói ra như vậy.

(Nguồn tham khảo: Sạp báo hoa ngữ)

Theo Trí Thức Trẻ