Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trước lùm xùm của Meghan với gia đình hoàng gia, Harry có động thái bất ngờ liên quan đến Nữ hoàng Anh khiến dư luận ngán ngẩm

Thế giới 29/04/2020 - 17:50

Trước lùm xùm của Meghan với gia đình hoàng gia, Harry có động thái bất ngờ liên quan đến Nữ hoàng Anh khiến dư luận càng thêm ngán ngẩm

Trang Mirror đưa tin, sau một thời gian sinh sống ở Mỹ chưa có hoạt động gì nổi bật, Công tước xứ Sussex mới đây đã bất ngờ xuất hiện trong một vai trò mới.

Theo đó, Harry sẽ tham gia là người giới thiệu một phiên bản đặc biệt của bộ phim hoạt hình nổi tiếng dành cho trẻ em có tên là "Thomas cùng những người bạn" nhân dịp kỷ niệm 75 năm bộ phim lần đầu tiên được phát sóng.

Thomas là một đầu máy hơi nước được nhân cách hóa với những câu chuyện thú vị xung quanh. Tập đặc biệt của bộ phim hoạt hình này sẽ có sự góp mặt của hai nhân vật tượng trưng cho Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles khi còn nhỏ.

Trước lùm xùm của Meghan với gia đình hoàng gia, Harry có động thái bất ngờ liên quan đến Nữ hoàng Anh khiến dư luận ngán ngẩm - ảnh 1

Harry sẽ xuất hiện trong vai trò là người giới thiệu tập phim đặc biệt của Thomas và những người bạn.

Chương trình sẽ được phát sóng tại Mỹ trên Netflix vào ngày 1/5 tới đây và sẽ được chiếu vào ngày hôm sau tại nước Anh. Nó sẽ được phát sóng ở hơn 180 quốc gia trong năm nay. Người xem sẽ trông thấy Harry ngồi trên một chiếc ghế bành bên lò sưởi và đọc cuốn sách có tựa đề "Thomas và Royal Engine".

Harry cho biết anh là một người hâm mộ của Thomas khi còn nhỏ, đây là nhân vật quen thuộc với nhiều gia đình trên thế giới suốt 75 năm qua, truyền cảm hứng cho trẻ em thông qua những câu chuyện và nhân vật thú vị.

"Tôi chắc chắn nhiều người đã lớn lên với những kỷ niệm đẹp thông qua các cuộc phiêu lưu của Thomas cùng những người bạn. Tôi cảm thấy rất tự hào khi tham gia tập đặc biệt này", Harry cho hay.

Trước lùm xùm của Meghan với gia đình hoàng gia, Harry có động thái bất ngờ liên quan đến Nữ hoàng Anh khiến dư luận ngán ngẩm - ảnh 2

2 nhân vật hóa thân thành Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles hồi nhỏ.

Theo Mirror, Harry tham gia vai trò mới này nhằm quyên góp cho một hoạt động từ thiện nhưng thông tin chi tiết được giữ kín. Tập đặc biệt sẽ kéo dài 22 phút do nữ diễn viên người Anh Rosamund Pike lồng tiếng. 

Việc Harry xuất hiện để quảng bá cho tập phim đặc biệt giữa lùm xùm của vợ mình với gia đình hoàng gia khiến nhiều người ngán ngẩm. Nhiều ý kiến cho rằng Harry cũng "màu mè" và thích đánh bóng tên tuổi giống như Meghan Markle. Cặp đôi luôn biết cách sử dụng nhiều chiêu trò để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người bình luận rằng họ sẽ không xem những đoạn có sự xuất hiện của Harry.

Nguồn: Mirror