Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trước trận khai mạc vòng Bảng Mocha FFF, Caster WinWin khẳng định: Giải đấu công bằng, cơ hội chia đều cho tất cả!

Phái đẹp 05/05/2020 - 18:06

Với hình thức chọn nhân vật thi đấu mặc định, tất cả các tuyển thủ sẽ tranh tài cao thấp dựa trên kỹ năng của mỗi cá nhân và sự phối hợp của cả đội. - Tiin.vn

Đúng 16h chiều nay, giải đấu Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0' với tổng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng do Viettel Media tổ chức chính thức khai mạc.

Ngày thi đấu đầu tiên sẽ diễn ra với 36 đội thuộc các Bảng A, B và C. Hình thức thi đấu tại các Bảng: chế độ SQUAD (4 người), thể thức BO6 trên 2 bản đồ Đảo Quân sự và Đảo Sa mạc.

Trước trận khai mạc vòng Bảng Mocha FFF, Caster WinWin khẳng định: Giải đấu công bằng, cơ hội chia đều cho tất cả! - ảnh 1

Trao đổi nhanh trước giờ G với caster WinWin (Nguyễn Việt Thắng), anh nhận định: 'Thu hút 758 đội tuyển trên cả nước đăng ký tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, Mocha FFF được đánh giá là một trong những giải đấu lớn trong cộng đồng Free Fire.

Với sự góp mặt của các 'tay chơi' tên tuổi, từng thi đấu ở nhiều giải Free Fire: 1ST, WP, Troll game, BK Gaming…, giải đấu này hứa hẹn sẽ cống hiến những màn giao tranh cân não, nảy lửa, mãn nhãn'.

Trước trận khai mạc vòng Bảng Mocha FFF, Caster WinWin khẳng định: Giải đấu công bằng, cơ hội chia đều cho tất cả! - ảnh 2

Đồng thời, WinWin cũng cho biết thêm: 'Sự chênh lệch về trình độ là có, tuy nhiên, khi bước vào thi đấu, các tuyển thủ sẽ chơi với các nhân vật mặc định được BTC trang bị sẵn nên cơ hội cho mọi người chơi là như nhau. Game thủ trẻ cũng vì đó mà có nhiều cơ hội thể hiện'.

Với cơ chế độc đáo 'Chưa thi đấu đã có tiền. Thi đấu kém mất luôn tiền. Được ăn cả, ngã về 0' - thể thức thi đấu 'sát phạt' nhất từ trước đến nay, nam caster mong chờ sự bùng nổ ngay từ các trận mở màn.

WinWin khích lệ các tuyển thủ bắn tập trung, không chủ quan để đạt được kết quả tốt nhất.

Trước trận khai mạc vòng Bảng Mocha FFF, Caster WinWin khẳng định: Giải đấu công bằng, cơ hội chia đều cho tất cả! - ảnh 5

Tất cả các trận đấu Mocha Free Fire Fight sẽ được livestream trực tiếp miễn phí Data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Fanpage Mocha Gaming, Fanpage Tiin.vn, YouTube Mocha Gaming và Cua Mề.

Bật mí, không chỉ có các game thủ có cơ hội nhận thưởng, mà chính khán giả theo dõi livestream cũng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng của BTC qua những mini game đan xen giữa các trận đấu. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng tham gia giải đấu hot nhất làng game lúc này nhé!