Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Trường Giang đi chợ, cả trăm người chen lấn vây quanh, cho không đồ ăn

Giải trí 29/04/2020 - 20:23

Sự nổi tiếng của Trường Giang đã khiến mọi người phải kinh ngạc.

Vừa qua, trên kênh Youtube của Trường Giang đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi khắp các chợ tại miền Tây để mua đồ, phục vụ cho quá trình ghi hình chương trình “Muốn ăn phải lăn vào bếp”.

Trong quá trình ghi hình, Trường Giang đi cùng những nghệ sĩ nổi tiếng khác như Diệu Nhi, Mạc Văn Khoa.

Mọi người đổ dồn sự quan tâm vào Trường Giang. Trường Giang vừa bước xuống xe, nhiều người đã nhận ra và nhìn anh với ánh mắt hiếu kỳ, tò mò, lạ lùng.

Khi Trường Giang bước vào chợ, tất cả mọi người trong chợ từ người bán lẫn người mua đều chạy tới bủa vây quanh anh. Ai cũng muốn chụp ảnh chung, giao lưu, trò chuyện với Trường Giang.

Anh đi tới đâu cũng có một đoàn người đi theo sau, từ đầu chợ tới cuối chợ. Điều này khiến Trường Giang phải thắc mắc: "Ủa, bà con mình không đi chợ à?".

Thậm chí, có những lúc, cả chục người tới trăm người cùng bỏ chợ, vây kín lấy Trường Giang chật kín, khiến anh phải thốt lên: "Mọi người đi theo đông thế này làm sao mua được? Đi chợ nào người ta cũng bu vô rồi tan nát hết, chẳng mua gì được".

Nhiều người còn quá khích tới mức chạy tới giật mạnh tay Trường Giang chỉ để bắt tay. Anh nói: "Họ tụt quần, kéo áo, không thể đi nổi một bước".

Khoảnh khắc dễ thương nhất là một người phụ nữ lớn tuổi chạy tới hỏi: "Trường Giang đây à?". Trường Giang đáp lời thì người phụ nữ lấy tay xoa lên má anh đầy tình cảm và thốt lên: "Trời ơi, ở ngoài đẹp trai quá". 

Vì được yêu quý nên Trường Giang đi tới đâu cũng được miễn phí, cho không. Anh vào ăn bánh bèo, người bán nhất quyết không lấy tiền, đi uống nước cũng không phải trả.

Anh mua rượu trắng, bột nêm cũng không mất tiền. Thậm chí, Trường Giang mua hẳn 50 ngàn hến và cá đắt tiền cũng được cho không nguyên con. Người bán còn cho anh với thái độ hồ hởi, sung sướng.

Qua clip, có thể thấy Trường Giang có độ phủ sóng lớn và rất nổi tiếng ở các tỉnh miền Tây. Anh đi đâu cũng được mọi người yêu quý.