Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử là người hiền lành

Sức khoẻ 20/04/2020 - 08:06

Trong mắt đồng nghiệp, ông L.Đ.G - Trưởng phòng Thanh tra Kiểm tra 3 (Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa), người được cho là vừa để lại tư trang, thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự vẫn là người hòa nhã, sống vui vẻ, hiền lành.

Liên quan tới sự việc ông L.Đ.G - Trưởng phòng Thanh tra Kiểm tra 3 (Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa) tối 19/4 được cho là đã nhảy cầu tự tử, có để lại thư tuyệt mệnh cùng một số tư trang trên cầu, thông tin của Dân Việt, tới thời điểm này, dưới sông Mã, lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn đang ra sức tìm kiếm ông G. Nước sông Mã rất lớn, sâu.

Từ hiện trường, ông Vũ Quốc Dũng - Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa cho Dân Việt biết: "Dù cả đêm qua (19/4), lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Thanh Hóa ra sức nhưng vẫn chưa tìm thấy anh G. Anh em đồng nghiệp, cơ quan khi nghe hung tin rất bất ngờ, buồn".

Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử là người hiền lành - ảnh 4

Trưởng phòng Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự tử là người hiền lành - ảnh 6

Lực lượng chức năng cùng gia đình, người thân tìm kiếm ông G từ đêm 19/4 tới sáng 20/4 vẫn chưa thấy.

"Anh G là người sống hòa nhã, hiền lành. Mấy hôm nay tôi đi công tác, nhưng trước đó, trong công việc tại cơ quan, anh G vẫn bình thường, vui vẻ, không biểu hiện gì lạ" - ông Dũng thông tin thêm.

Như Dân Việt đã thông tin, tối 19/4, lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm khu vực được cho là nơi ông L.Đ.G nhảy cầu tự vẫn.

Ông L.Đ.G đi xe máy tới giữa cầu Nguyệt Viên (bắc qua sông Mã, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa), ông G để lại xe máy, đôi dép, giấy tờ cá nhân, điện thoại và lá thư tuyệt mệnh trên cầu.

Nội dung bức thư cho thấy ông G bị "bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi".