Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa”

Tuổi Teen 04/06/2021 - 18:53

Mới đây, cán bộ Viện kiểm sát Trương Quốc Anh, khá nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok đã có buổi livestream chia sẻ về vụ lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện mà nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi mạnh thường quân cách đây 6 tháng nhưng chưa chịu giải ngân.

Mới đây, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Hoài Linh đã giải ngân xong toàn bộ số tiến, gửi đến cơ quan chức năng và gia đình các nạn nhân trong trận lụt trước đó. Ngoài ra, theo ghi nhận từ cơ quan chức năng, số tiền mà các nhà hảo tâm , khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ bà con miền Trung từ sau bão lũ năm 2020 đến nay đã là hơn 15,2 tỷ đồng.

Đầu tiên, TikToker Trương Quốc Anh cho rằng sau khi giải ngân số tiền 15 tỷ đồng, NS Hoài Linh cần phải có buổi họp báo để công khai xin lỗi người dân miền Trung cũng như các mạnh thường quân từng chuyển tiền quyên góp:

Hot TikToker đã đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Anh cho rằng việc làm của Hoài Linh là chưa hợp lý vì “dưới cái nắng nóng lên đến 40 độ”, ekip của nam nghệ sĩ lại ôm tiền đến miền Trung “cứu lụt”. Đồng thời, anh cũng đặt ra nghi vấn về “cái TÂM” của Hoài Linh trong việc từ thiện.

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 1

“Dưới cái nắng nóng lên đến 40 độ, ekip HL đã “chữa cháy” bằng cách đội trời đạp đất ôm tiền thần tốc đến miền trung cứu lụt.

Anh ấy không hề tính toán xem đồng tiền quyên góp cứu trợ lũ lụt ấy, liệu giải ngân theo cách này thì có ích lợi gì không, có đạt hiệu quả gì không? Đó là tiền của hàng triệu nhà hảo tâm , của những người yêu thương anh. Và tất nhiên tôi khẳng định nó không tương xứng với việc anh dùng làm mục đích xoa dịu dư luận như này đâu anh. Phải chăng, chữ TÂM chưa bao giờ được vẹn tròn trong công cuộc làm từ thiện của các anh. HL không có kế hoạch, như thế là vô tình không tôn trọng những nhà hảo tâm ” – trích bài viết của nam TikToker.

Tiếp theo, Trương Quốc Anh bày tỏ quan điểm thẳng “hơn ruột ngựa”, nhận định cách ứng phó của Hoài Linh là thiếu chuyên nghiệp và bị động cùng những việc mà theo nam TikToker là “chiêu trò” của Hoài Linh nhằm che đậy những lỗi sai.

“Tôi tin HL là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Điều này không cần bàn cãi, nhưng cách ứng xử ở vụ việc giải ngân này cho thấy HL còn quá thiếu chuyên nghiệp, thiếu chuyên nghiệp trầm trọng trong vấn đề xử lý khủng hoảng, trong vấn đề đối diện áp lực cộng đồng. Tôi thấy họ bị động, bị động đến độ “mưa đến đâu che đầu đến đấy”.

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 2

Hẳn bạn còn nhớ, chẳng biết vô tình hay chủ ý mà bên đó liên tục sử dụng “chiêu trò” nhằm che đậy cho hành vi sai trái của mình: nào là chiếc hoá đơn chuyển tiền 14 tỷ, nào là viện lý do Covid không đến được đồng bào miền trung (nhưng thực chất là đang vi vu trên vùng cao cùng nhãn hàng do anh là đại diện), hay hình ảnh HL phẫu thuật tuyến giáp cứ nở rộ trên mạng” – trích bài viết của nam TikToker.

Cuối bài viết, Trương Quốc Anh khẳng định “nghệ sĩ” là hai từ đáng trân trọng. Nhưng chữ “nghệ sĩ” chỉ thực sự sống trong lòng khán giả thì mới có giá trị:”CHỨ NGHỆ SĨ KHÔNG BAO GIỜ TỒN TẠI BẰNG VÀI BA TRÒ LỐ LĂNG, RẺ TIỀN!”.

Chưa dừng lại ở đó, TikToker Trương Quốc Anh cũng phân tích về việc 2 nghệ sĩ thân thiết với Hoài Linh là Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành cũng bất ngờ công khai số tiền từ tiền giữa lùm xùm của “đàn anh” chẳng khác nào châm dầu vào lửa

“Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành công khai số tiền minh bạch vô tình khiến Hoài Linh rơi xuống hố vôi. Cả hai đã đạp Hoài Linh một phát đi xa hơn. Đang lúc dầu sôi lửa bỏng thì các ông em ra thanh minh nhưng vô tình đẩy anh của mình vào thế cờ quá bí, phải tức tốc giải ngân 15 tỷ. Theo tôi thấy nước đi giải ngân này của Hoài Linh là đúng. Mặc dù trời quá nóng nhưng giải ngân mùa lũ hơi sai trái nhưng lại đúng vì cộng đồng mạng lại bắt thanh minh”, Trương Quốc Anh phân tích.

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 3

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa phần fan của nam TikToker nhận định đây là một ý kiến có chiều sâu và “thấu tình đạt lý”. Trong khi đó, một số người lại tỏ ra có phần khó chịu, thậm chí còn cho biết nam Tiktoker có thể đi “tố cáo” nếu muốn chứ không nên “ngồi nhà nói nhảm”.

Được biết, Tiktoker Trương Quốc Anh là một cán bộ kiểm sát nổi lên như một “hiện tượng mạng” bởi anh “bắt trend” khá nhanh, cách nói chuyện hài hước và thu hút người xem.

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 4

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 5

Hot girl Trâm Anh “yêu đến tụt huyết áp” nhưng vẫn “đồng cảm” với nỗi buồn của Công Vinh

Đặc biệt, giữa lúc Thủy Tiên liên tục bị antifan gọi tên, Công Vinh cũng đã viết lên những suy nghĩ, câu nói triết lý mà bà xã đã nói với cựu cầu thủ nhiều năm về trước

Thời gian gần đây, nhiều cái tên của showbiz Việt liên tục bị khán giả "điểm mặt gọi tên" khi liên quan đến việc ủng hộ đồng bào miền Trung trong mùa lũ lụt. Trong thời điểm nhạy cảm này, Hoài Linh, Trấn Thành và cả Thủy Tiên đều là những người được khán giả nhắc đến nhiều nhất. Lướt mạng xã hội và đọc nhiều tin tức tiêu cực mỗi ngày khiến người dân thêm mất lòng tin vào giới nghệ sĩ.

Cũng vào thời điểm này, Công Vinh cũng đã chia sẻ đã viết tâm thư nêu quan điểm vào chiều ngày 27/5. Trên Facebook cá nhân, nam cầu thủ bày tỏ sự thất vọng vì thấy những thông tin kinh khủng, nói xấu nhau bị lan truyền mỗi ngày:

"Tự dưng mấy hôm nay cứ mở mạng ra là đọc toàn thông tin tiêu cực, giờ người ta nghi ngờ nhau, chửi bới nhau, hủy hoại nhau... Lượng người tham chiến cực lớn, toàn thông tin độc, tiêu cực và kinh khủng thật sự. Người ta cứ trông cho ai có phốt mà dìm nhau, làm tổn thương nhau.

Tự dưng mình xem xong thấy buồn kinh khủng, tâm trạng bị down (suy sụp) luôn... Buồn vì thấy quá thương những người bị chửi bới, ném đá, thương cả những người đi chửi vì đang mang tâm lý rất tiêu cực đau khổ không kém.

Cuộc đời một con người trôi qua nhanh lắm mọi người ạ, sống nay chết mai, sống được mấy tí đâu? Sao mình không để thời gian chia sẻ, thông cảm, yêu thương nhau mà chỉ biết tấn công, vùi dập nhau nhỉ?".

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 6

Đặc biệt, giữa lúc Thủy Tiên liên tục bị antifan gọi tên, Công Vinh cũng đã viết lên những suy nghĩ, câu nói triết lý mà bà xã đã nói với cựu cầu thủ nhiều năm về trước: "Nhiều năm về trước tôi từng nghĩ 1 vài người không tốt, lúc mới yêu Tiên có nói tôi 1 câu mà tôi nhớ mãi: Anh đừng bao giờ nghĩ xấu về người ta hoặc nói xấu sau lưng người ta, cho dù anh không thích người ta đến đâu anh cũng không có quyền phán xét họ, vùi dập họ, vì anh không phải là họ, không phải trong cuộc để hiểu được tại sao họ lại cư xử như vậy.

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 7

Nhiều chuyện tận mắt chứng kiến mà nội tình còn chưa chắc là sự thật, huống gì chỉ là tin đồn mà mình đi ghét, mình nói xấu về người ta đúng không? Mình không có quyền làm điều đó. Nếu có nhiều chuyện thì mình chỉ nghe cho biết thôi. Đừng bao giờ suy nghĩ xấu bất kỳ ai, vì khi mình nghĩ họ xấu tức là bên trong con người mình đang xấu chứ chưa chắc họ đã xấu thật đâu.

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 8

Những chia sẻ chân tình của Công Vinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều khán giả đã lên tiếng ủng hộ suy nghĩ và quan điểm này của ông xã Thủy Tiên.

Dường như cảm nhận được sự đồng điệu từ dòng trạng thái của Công Vinh, hot girl Trâm Anh đã chia sẻ về trang cá nhân, kèm theo là hình trái tim.

Trong khi đó, Trâm Anh buồn vì những bình luận ác ý của cộng đồng mạng. Câu chuyện này xảy ra khi cô đăng tải trạng thái: "Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy.

Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn. Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời".

Một ngày sau thông tin về tình yêu, Trâm Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh bị ốm. Trâm Anh viết: "Yêu đến tụt huyết áp". Ngoài ra, Trâm Anh cũng bày tỏ sự bức xúc với cộng đồng mạng khi đào lại scandal của cô trong quá khứ.

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 9

Trương Quốc Anh: “Hoài Linh thiếu chuyên nghiệp. Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng châm dầu vào lửa” - ảnh 10

Căng Đét: Sau Hoài Linh, tới lượt Đàm Vĩnh Hưng bị chất vấn tiền từ thiện miền Trung Không ít người đã vào tận trang Facebook của "ông hoàng nhạc Việt" để làm rõ vấn đề này. Cứ mỗi mùa thiên tai, đợt dịch mới bùng phát thì chủ đề "nghệ sĩ làm từ thiện" lại được bàn tán sôi nổi. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng...

Chia sẻ
Tuổi Teen