Truy tìm kẻ tưới xăng đốt người tình

Pháp Luật 11/05/2020 - 18:25

Hoàng tưới xăng lên người tình và châm lửa đốt khiến nạn nhân bỏng nặng rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 11/5, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã ra thông báo truy tìm Lê Minh Hoàng (36 tuổi, ngụ tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong) có hành vi Giết người.

Truy tìm kẻ tưới xăng đốt người tình - ảnh 1

Lê Minh Hoàng. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo đó, khoảng 11h ngày 27/3, Lê Minh Hoàng tưới xăng lên người chị Nguyễn Thị Trang (38 tuổi, ngụ tại huyện Phú Quý) rồi châm lửa đốt. Nạn nhân bị bỏng diện tích khoảng 20% độ IIAB mặt, cổ và thân, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Sau khi gây ra vụ việc, Hoàng bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận gửi thông báo đến Cục 02 Bộ Công an, phòng PC02 các tỉnh, thành và công an các địa phương tại Bình Thuận để hỗ trợ truy tìm Hoàng.

Gia đình cho biết chị Trang sống chung với Hoàng khoảng 4 tháng trước. Cả hai làm công nhân tại một công ty đúc trụ thanh long ở xã Hàm Kiệm, Hàm Thuận Nam.

Trưa 27/3, do mâu thuẫn, Hoàng dùng xăng tưới lên người chị Trang rồi châm lửa đốt. Những công nhân gần đó đến ứng cứu nhưng bị Hoàng ngăn cản. Nhân lúc Hoàng không để ý, chị Trang vùng chạy ra ngoài đổ nước lên người dập lửa và gọi điện gia đình đến cứu.

Gã đàn ông tưới xăng đốt vợ cũ

Người đàn ông xông vào phòng trọ của vợ cũ ở TP Dĩ An, Bình Dương, rồi dùng đá đập vào đầu người này, sau đó tưới xăng, châm lửa đốt khiến nạn nhân bị bỏng nặng.