Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Truy tố nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở quận Thủ Đức

Pháp Luật 17/05/2020 - 07:54

VKSND quận Thủ Đức (TP.HCM) vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Hữu Trí (42 tuổi) về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Truy tố nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở quận Thủ Đức - ảnh 1

Ảnh minh họa

Trí bị truy tố theo điểm b (phạm tội 2 lần trở lên), điểm c (đối với 2 người trở lên), khoản 2, Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, vào tối 12/2, Công an quận Thủ Đức đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với Nguyễn Hữu Trí để điều tra về hành vi "Dâm ô trẻ em".

Theo cáo trạng, thời điểm cận Tết Nguyên đán 2020, nhiều gia đình ở khu vực phường Linh Trung, quận Thủ Đức đã tới Công an phường Linh Trung tố cáo về việc nhiều bé gái là con của các gia đình này bị đối tượng Trí dâm ô.

Vụ việc được chuyển cho Công an quận Thủ Đức điều tra xử lý.

Quá trình điều tra, công an đã lấy lời khai nhiều bé gái dưới sự giám hộ của người thân gia đình. Hầu hết các bé gái được lấy lời khai có độ tuổi từ 8 -14. Đồng thời, công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh ở khu vực để phục vụ việc điều tra.

Các bé khai báo mỗi lần các bé ra chơi ở khu vực công viên gần khách sạn Trí làm việc, Trí thường đi ra bắt chuyện, rồi hôn, sờ vào vùng nhạy cảm của các bé.

Qua đấu tranh, Trí khai nhận hành vi phạm tội của mình. Trí khai là nhân viên hợp đồng của 1 khách sạn tại phường Linh Trung.

Thường ngày, nhiều bé gái ở khu vực xung quanh tìm đến khu công viên gần khách sạn để chơi các trò chơi. Trí tiếp cận rồi lợi dụng lúc vắng người thực hiện hành vi hôn, sờ vào vùng nhạy cảm của các bé.

Theo VKSND quận Thủ Đức, quá trình điều tra, Trí đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải. Đây là tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm s Khoản 1 Điều 51 Bộ luật Hình sự.