Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Truyền thông Pháp háo hức chào đón Quang Hải gia nhập Ligue 2

Thể thao 28/06/2022 - 01:00

Trong ngày rộ lên tin Quang Hải sẽ chọn Pau FC làm điểm dừng chân chính thức, các báo Pháp cũng rất quan tâm đến thông tin này.

Tờ Foot National của Pháp đưa tin: "Pau FC đang thảo luận với Nguyễn Quang Hải (25 tuổi). Đây được coi là một ngôi sao lớn ở đất nước của anh ấy. Vẫn chưa rõ ở châu Âu, tuyển thủ Việt Nam có thể là một lựa chọn tốt cho Pau FC hay không?

Nhưng thực sự, anh ấy là một gương mặt "hot" ở thời điểm này. Các phương tiện truyền thông địa phương đã liên tục dõi theo bước tiến của Quang Hải trong nhiều tuần qua. Rodez cũng có tên trong cuộc chạy đua giành chữ ký của anh ấy. Về phần FC Metz và Nimes , có lẽ họ đã từ bỏ".

Trong khi đó, ở bài viết với tiêu đề "Messi Việt Nam được kỳ vọng ở Pau FC?", tờ De Pyrenees viết: " Nguyễn Quang Hải , một thần tượng thực sự ở đất nước anh ấy, đang được một số CLB ở Ligue 2, trong đó có Pau FC, theo dõi sát sao.

Một ngôi sao bóng đá châu Á sắp xuất hiện trên thảm cỏ của Nouste Camp ? Theo các đồng nghiệp của chúng tôi, tiền vệ 25 tuổi của ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ gia nhập Pau FC.

Tất cả đang đề cập đến một bản hợp đồng, và nó sẽ được ký kết sau khi cuộc kiểm tra y tế hoàn tất. Sẽ là ràng buộc hai năm cộng với một năm tùy chọn. Các đội bóng khác của Ligue 2 như Nimes, Metz hay Rodez cũng quan tâm tới anh ấy. Liên lạc giữa họ đã được thiết lập nhưng không có tiến triển, và Pau FC đang là đội chiến thắng".

Truyền thông Pháp háo hức chào đón Quang Hải gia nhập Ligue 2 - ảnh 1

Quang Hải sẽ sớm cập bến Pau FC?

Trang báo này cũng nhận định rằng việc Quang Hải cập bến nước Pháp sẽ trở thành một chủ đề được quan tâm hàng đầu ở địa phương, cũng như tại Việt Nam.

"Với biệt danh "Messi Việt Nam", Nguyễn Quang Hải là một tiền vệ tấn công đầy tài năng. Thuận chân trái, kỹ thuật, thanh thoát, ngôi sao này đã đưa ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019, bên cạnh đó là các danh hiệu cấp khu vực.

Anh thi đấu từ năm 2014 cho CLB Hà Nội (150 trận, ghi 33 bàn). Ở tuổi 25, Nguyễn Quang Hải giờ dường như đã sẵn sàng thử sức với cuộc phiêu lưu ở châu Âu. Bên cạnh những phẩm chất chuyên môn không thể phủ nhận, việc ký hợp đồng với siêu sao Việt Nam này sẽ thể hiện một cú hích thực sự về mặt marketing với Pau FC.

Đây là cầu thủ có 2,5 triệu người đăng ký trên Facebook. Chắc chắn rằng nếu Quang Hải đến Pau, những chiếc áo màu vàng và xanh (của Pau FC) sẽ được mặc đến tận vịnh Hạ Long..."

Trang Ma Ligue 2 cũng chung nhận định: "Cái tên Nguyễn Quang Hải có lẽ sẽ không nói lên được nhiều điều. Bình thường, tiền vệ tấn công 25 tuổi này chưa từng thi đấu ở châu Âu trước đây. Nhưng anh ấy là một ngôi sao thực sự ở đất nước Việt Nam, nơi anh ấy được so sánh về với Lionel Messi.

Với mong muốn được thử thách bản thân tại Lục địa già, cầu thủ này đã tuyên bố rời đội bóng đã gắn bó lâu năm là Hà Nội FC vào tháng 4. Và Ligue 2 hoàn toàn có cơ hội sớm chào đón cầu thủ này. Hiện tại, Pau FC là một ứng cử viên nặng ký. Trong trường hợp ký hợp đồng với Ligue 2, anh ấy rõ ràng sẽ là một trong những cầu thủ đáng theo dõi nhất ở mùa giải 2022/23!".