Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương”

Xã hội 23/05/2020 - 10:11

DNVN – Đây là lần thứ 6, TTC Lâm Đồng thực hiện chương trình “Trồng cây nhớ Bác - Gieo mầm yêu thương, vun đắp tương lai”, với mong muốn truyền đi thông điệp, phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường – một trong những vấn đề sống còn của nhân loại.

Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng) cho biết, mới đây, Công ty đã đã tổ chức Lễ phát động chiến dịch trồng cây với chủ đề: “Trồng cây nhớ Bác - Gieo mầm yêu thương, vun đắp tương lai”.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 1

Gần 100 cán bộ, nhân viên của TTC Lâm Đồng đã hào hứng tham giachiến dịch trồng cây với chủ đề: “Trồng cây nhớ Bác - Gieo mầm yêu thương, vun đắp tương lai”.

 

Gần 100 cán bộ, nhân viên của Công ty đã hào hứng tham gia và tiến hành trồng hơn 3.000 cây Cúc thân gỗ, trên diện tích hơn 1,2ha, tại khu vực Đồi Trà - TTC World - Thung lũng Tình yêu.

Cúc thân gỗ là loài hoa đẹp, lạ, cứng cỏi, phong trần, có nguồn gốc từ Nam Phi, Trung Phi và cũng xuất hiện ở Úc, Monaco. Loài hoa này rất đặc biệt: “Lá không bao giờ rời cành, hoa chẳng bao giờ xuống đất”. Là biểu tượng của mùa thu tràn đầy sức sống lãng mạn và là sự trường thọ, cát tường.

Sự kết hợp giữa một Đồi Trà xanh bạt ngàn, cùng hoa Cúc thân gỗ vàng rực, tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ, tràn đầy sức sống. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thú vị, lý tưởng cho những ai muốn tìm về chốn đồng quê an yên khi đến với “xứ sở ngàn hoa” trong thời gian tới.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 2

Cúc thân gỗ loài hoa rất đặc biệt “lá không bao giờ rời cành, hoa chẳng bao giờ xuống đất”.

Theo TTC Lâm Đồng, qua chiến dịch này, mong muốn lớn nhất là nâng cao hơn nữa nhận thức của các doanh nghiệp, nhà đầu tư và cộng đồng trong việc giữ gìn cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái.

“Đây là lần thứ 6, chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này. Qua mỗi năm, quy mô càng lớn hơn, trồng nhiều cây hơn, với mong muốn truyền đi thông điệp, phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường – một trong những vấn đề sống còn của nhân loại”, đại diện TTC Lâm Đồng, chia sẻ.

Một số hình ảnh ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” của TTC Lâm Đồng.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 3

Sau lễ phát động, mọi người toả ra khắp nơi để trồng cây.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 4

Người vận chuyển.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 5

Mỗi người phụ một tay.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 6

Cúc thân gỗ trồng xen với cây chè xanh.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 7

Vui vẻ.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 8

Hào hứng.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” - ảnh 9

Sự kết hợp giữa một Đồi Trà xanh bạt ngàn, cùng hoa Cúc thân gỗ vàng rực, sẽ tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ, tràn đầy sức sống.


Viên Hữu