Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tú Hảo chia sẻ về cuộc sống trong mùa dịch và cách đối diện với khó khăn

Giải trí 11/05/2020 - 16:01

Mới đây, trong một buổi trò chuyện livestream, Tú Hảo đã bật mí những câu chuyện về cuộc sống trong mùa dịch và cách đối diện với những khó khăn để có được thành công như hiện tại. - Tiin.vn

Tú Hảo được biết đến là Quán quân The Face 2017, một fashionista được nhiều khán giả yêu mến trên mạng xã hội, cô tâm sự rằng trong suốt mùa dịch phải ở nhà, cô luôn cố gắng để giữ một tinh thần lạc quan, tích cực.

'Con người thường mang đến sự tích cực và tiêu cực, dù làm nghề nào cũng vậy. Đang trong mùa dịch nên mình không được phép lựa chọn hoàn cảnh được nhưng mình được phép lựa chọn thái độ đối diện với hoàn cảnh đó. Vì vậy, lúc nào bản thân cũng phải giữ cho bản thân năng lực tích cực. Ở nhà, nếu bạn cứ tiêu cực sẽ làm ảnh hưởng đến da, xấu nên khi quay trở lại công việc, bạn sẽ xấu và bạn bè xung quanh không thích mình nữa.

Đặt trường hợp như thế nên dù là nghệ sĩ hay ai đi nữa ở nhà cũng phải đẹp. Ngoài kia có nhiều bác sĩ, nhiều người đang chống lại dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng nên chúng ta hãy cùng ở nhà một cách vui vẻ thoải mái. Bản thân Tú Hảo ở nhà nếu chán sẽ lấy đồ trong tủ ra xếp lại, tạo cảm giác mới rồi khi mở tủ ra sẽ thấy mình có nhiều lựa chọn, màu sắc...' - Tú Hảo chia sẻ.

Tú Hảo chia sẻ về cuộc sống trong mùa dịch và cách đối diện với khó khăn - ảnh 1

Là một fashionista nên việc phải luôn giữ hình ảnh đẹp hoàn hảo từ mạng xã hội đến ngoài đời được cô rất coi trọng, Tú Hảo cũng bật mí bí quyết sáng tạo góc chụp đẹp: 'Trước tiên phải hiểu bản thân mình, nghĩa là bạn phải show ra được cái nào mình đang đẹp hoặc chọn những góc mà gương mặt đẹp nhất, tiếp đến là ánh sáng. Cũng có những tấm ảnh ê kíp đứng xung quanh để giúp đỡ tôi nhưng đôi lúc cũng có vài tấm hình tự chụp, thích gì chụp đó'.

Tú Hảo chia sẻ về cuộc sống trong mùa dịch và cách đối diện với khó khăn - ảnh 4

Cô cũng tâm sự rằng công việc là một nghệ sĩ cũng rất khó khăn, nếu không đủ đam mê sẽ không thể chịu được sức ép của công việc này: ‘Mình yêu bản thân và phải yêu những người đang yêu thích mình, tôn trọng họ, tôn trọng những sản phẩm mình đưa ra thì khán giả mới đón nhận. Mình làm công việc nào mà chỉ làm một mình trong công ty cũng không phát triển được. 

Dù là nghề nào, bạn cũng phải biết được người khác đang yêu cầu/đang thích mình vì điều gì và giữ những điều đó để không đánh mất bản thân, rồi tiếp tục phát triển mỗi ngày. Không phải họ yêu cầu gì mình cũng làm theo mà cần lắng nghe một chút, đặc biệt là những người xung quanh mình. Sáng thức dậy thấy bản thân thành công, nhận được thành quả thì thật sự rất thích'. Trong khoảng thời gian ở nhà nghỉ dịch, Tú Hảo tiết lộ, điều đặc biệt nhất với cô là ngày sinh nhật, kỷ niệm một sinh nhật cực kỳ khó quên trong đời.

Xem thêm: Lần đầu diện đồ đôi, Tú Hảo - Lan Ngọc gây chú ý bởi chi tiết đặc biệt này