Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Từ Hiểu Đông tố “Đệ nhất Thiếu Lâm” lừa đảo, vu khống, ngấm ngầm gọi cảnh sát

Thể thao 17/05/2020 - 09:29

Thay vì lên đài so găng, Từ Hiểu Đông và Yi Long đang công kích nhau vô cùng gay gắt thông qua mạng xã hội.

Như tin chúng tôi đã đưa thì mới đây, Từ Hiểu Đông đã đến khu vực trước tòa nhà của Yi Long ở thành phố Trịnh Châu để thách đấu. Tuy nhiên, ý đồ của võ sĩ họ Từ lại bất thành do Yi Long không hề xuất hiện. Thậm chí, Hiểu Đông còn bị lực lượng cảnh sát ở Trịnh Châu đến nhắc nhở.

Sau vụ việc này, hai bên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội để mạt sát, công kích lẫn nhau. Theo hãng truyền thông Weixin của Trung Quốc thì Từ Hiểu Đông vừa khẳng định rằng chính Yi Long đã gọi cảnh sát và thực chất, Yi Long là "kẻ lừa đảo để trở thành để trở thành anh hùng đương đại".

Tờ báo Trung Quốc trích phát biểu của Từ Hiểu Đông: "Chính Yi Long là kẻ đã gọi cảnh sát rồi vu khống tôi. Yi Long cùng đội ngũ của anh ta là những kẻ trơ trên, đáng khinh bỉ. Họ đã lừa dối làng võ thuật thế giới. Anh ta tự xưng là Đệ nhất Thiếu Lâm và sau đó thi đấu lừa đảo để trở thành anh hùng đương đại.

Vào lúc 22h ngày 17/5, tôi sẽ tiết lộ cho thế giới thấy về hành vi sai lầm của võ sĩ giả mạo. Hãy chờ xem, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc đâu".

Trong khi đó theo website 163.com, nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc đã chỉ trích Yi Long là "kẻ hèn nhát" khi không dám đối diện với Từ Hiểu Đông khi đối thủ tìm đến trước nhà ở Trịnh Châu.

Sau đó, Yi Long đã trả lời thông qua tài khoản weibo cá nhân, nói rằng cuộc chiến với Từ Hiểu Đông không được pháp luật cho phép và Từ Hiểu Đông không đủ đẳng cấp để đấu với anh .

"Tôi không có bất kỳ mỗi liên hệ với nào với đội ngũ của anh ta từ trước tới nay. Nếu anh ta thực sự muốn tỉ thí với tôi, anh ta nên liên hệ trực tiếp với tôi giống như võ sĩ Lý Huyền Vũ chứ không phải đến trước tòa nhà để quay phim. Hơn nữa, Từ Hiểu Đông không thể đủ đẳng cấp để chiến đấu với tôi".

Hiện tại, những mâu thuẫn giữa Yi Long và Từ Hiểu Đông vẫn đang có dấu hiệu leo thang. Cả hai nhân vật này đều đang vấp phải những làn sóng trái chiều từ phía cư dân mạng ở Trung Quốc, đặc biệt là Yi Long. Tuy nhiên, theo truyền thông Trung Quốc thì khả năng để hai nhân vật này bước lên đài so găng là không mấy khả quan.