Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tứ hoàng streamer dính "lời nguyền" khi đi hết mình khi về hết hồn, Pew là trông toang nhất

Đời sống 17/05/2020 - 11:46

Đúng là chỉ cần sau một hồi đi "quẩy" hết mình với bạn bè là biết bao hình tượng ban đầu sẽ bay biến hết, với Tứ hoàng streamer cũng không ngoại lệ.

Chúng ta hay có thói quen cứ ở bên cạnh bạn bè thân thiết là y như rằng vứt hết hình tượng, chơi đùa cứ phải gọi là tới bến luôn. Thành thử ra cảnh tượng "khi đi hết mình, khi về hết hồn" diễn ra hơi bị thường xuyên. Cơ mà chẳng có việc phải xấu hổ cả, vì bạn có biết "Tứ hoàng streamer" của Việt Nam - những con người ai nấy đều có cả triệu follower cũng có lúc gặp tình trạng như trên không?

Trước hết thì giải thích lại một chút cho những ai còn hơi mù mờ thì "Tứ hoàng streamer" là thuật ngữ mà cộng đồng mê game có lẽ đều quen thuộc nhằm ám chỉ 4 cái tên Pewpew, ViruSs, Độ Mixi và Xemesis. Đây có thể coi là 4 gương mặt streamer nổi tiếng nhất, có ảnh hưởng nhất ở Việt Nam. Tuy hiện tại một vài cái tên trong số họ không còn tập trung vào mảng streamer như trước nhưng rõ ràng nhất cử nhất động của họ vẫn được các fan hết sức quan tâm.

Mới đây, dân tình vô cùng thích thú khi một lần nữa được chứng kiến cảnh "Tứ hoàng" tụ hội. Hình ảnh được ViruSs đăng trên fanpage chính thức đã nhanh chóng nhận về tổng cộng gần 300k like đủ để chứng minh độ hot khủng khiếp không giảm của 4 anh chàng này.

Tứ hoàng streamer dính

Lúc đi ai nấy đều tươi tắn, sáng láng...

Tứ hoàng streamer dính

Vậy mà lúc về trông bơ phờ thế này đây!

Tuy nhiên, có lẽ vì lâu ngày không gặp hội bạn thân quyền lực mà cả Pewpew, ViruSs, Độ Mixi và Xemesis đều phấn khích đến độ ăn chơi hơi quá đà. Và thế là hậu cuộc ăn ăn uống uống đàm đàm đạo đạo rồi ai nấy về nhà đi ngủ, trông 4 chàng từ những soái ca ngời ngời tươi tắn bỗng hóa thành 4 ông chú tóc tai bù xù, mặt mũi bơ phờ. Sự ngái ngủ cùng biểu cảm mỗi người một kiểu của "Tứ hoàng" cũng làm các fan được phen cười bò.

Đặc biệt. "ông chú" Pewpew được nhận xét là người trông... toang nhất. Bởi lẽ chỉ sau một buổi đi chơi, nhìn Pew gầy xọm đi trông thấy. Mái tóc của Pewpew cũng trở lên lộn xộn hơn và xem chừng râu ria cũng có chụp rậm rạp hơn thì phải.

"Ôi các thánh ăn uống kĩ quá", "Quả này về có mấy anh bị vợ cho đứng cổng cho mà xem", "Khi bạn buồn ngủ lắm rồi nhưng vẫn phải cố làm kiểu ảnh tập thể cho đủ thủ tục", "50 năm sau nhớ chụp lại kiểu như vậy xem ai trẻ hơn nha", "Nhớ đi đến nơi về đến chốn nha"... các fan bình luận.

Theo Trí Thức Trẻ

Đời sống