Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5: Tuổi Ngọ cát tinh nâng đỡ hứa hẹn thu nhiều tài lộc

Giới trẻ 05/05/2020 - 16:55

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 có những điều đặc biệt như:

12 con giáp năm 2020 Canh Tý – Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu… Trong hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/5/2020 của tuổi Tý

Tâm trạng của người tuổi Tý rất tích cực, bản mệnh làm việc gì cũng trôi chảy, suôn sẻ, dù đi chơi hay đi làm, đi học cũng đều gặt hái được thành quả. Bên cạnh đó con giáp này còn nhận được một số tiền lớn nếu biết nắm bắt cơ hội.

Cục diện Tương Phá báo tin chẳng mấy may mắn, trong ngày thứ tư này người tuổi Tý dễ bị thương, bị tai nạn… Chính vì thế khi ra ngoài bản mệnh cần đặc biệt cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh trở nên nóng tính, dễ xung đột với người khác, nhất là khi phải làm chung việc gì đó. Thế nhưng nếu người tuổi Sửu đạt được sự thỏa thuận thì mọi thứ sẽ đi đúng hướng như mong muốn.

Đừng trốn tránh mãi nữa, đã đến lúc người tuổi Sửu đứng ra đối mặt với tình cảm của mình, tìm một nửa để yêu thương. Trong khi đó người có đôi thì dễ vướng phải những rắc rối không cần thiết, tuổi Sửu nên giữ mình vì nếu vướng vào chuyện tình cảm khác thì hậu quả vô cùng ghê gớm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay mọi việc của người tuổi Dần đều thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ tích cực của mọi người. Chuyện kinh doanh vô cùng tốt vì có đối tác, khách hàng uy tín, bản mệnh hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu doanh thu đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay người tuổi Dần hãy luôn thận trọng với chuyện tiền bạc, nhất là nhu cầu mua sắm. Con giáp này có thể chi tiêu vượt hạn định, nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây hao hụt tài chính đáng kể. Tốt hơn hết người tuổi Dần nên sử dụng tiền vào những khoản hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5: Tuổi Ngọ cát tinh nâng đỡ hứa hẹn thu nhiều tài lộc - ảnh 1

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão phải đối mặt với một số khó khăn. Do bất đồng ý kiến với người khác nên có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tuy nhiên nếu bản mệnh biết giữ im lặng khi nhận ra lỗi sai của bản thân thì mọi thứ đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này không mấy suôn sẻ. Thiên Quan cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của mà bản mệnh có thể sẽ phải gánh chịu nếu không biết tỉnh táo phân biệt người tốt kẻ xấu. Để mình bị lợi dụng mà vẫn mù quáng tin theo thì đó là lỗi của bản mệnh rồi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có quý nhân Lục hợp che chở nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, thăng hoa. Chuyện tình yêu đôi lứa càng ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. Vợ chồng yêu thương nồng nàn, cố gắng hài hòa những điểm khác biệt giữa hai người để ở bên nhau.

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết. Mặc dù do kẻ xấu làm nhưng tiên trách kỷ mà hậu trách nhân, nếu con giáp này cẩn thận hơn thì có lẽ đã hạn chế được những sai lầm và thiệt hại kia. Hôm nay dù người tuổi Thìn ở nhà hay đi làm, ra đường cũng nên chú ý an toàn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn, làm gì cũng dễ dàng đạt hiệu quả cao hơn trước rất nhiều. Một vài người có ý định nhảy việc cũng sẽ tìm thấy cơ hội mới, môi trường làm việc phù hợp để bắt đầu hướng đi mới cho mình.

Nhờ cục diện Tam Hợp nên đường tài lộc của bản mệnh cực kỳ vượng phát, người tuổi Tỵ tìm thấy đối tác hợp tác làm ăn có lợi cho mình. Bản mệnh có con mắt nhìn người nên hạn chế được những sai lầm. Không những thế, vận trình tình cảm cũng đang tiến triển khá tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên hứa hẹn sẽ thu được nhiều tài lộc trong ngày thứ tư này. Bản mệnh cũng nhận được nhiều lời khen và tôn trọng từ mọi người xung quanh. Đây cũng là thành quả mà con giáp này xứng đáng có được sau những nỗ lực trong thời gian vừa qua.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư này khá kém sắc. Bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh xung đột từ nhiều phương diện, có lúc chuyện bé xé ra to. Người tuổi Ngọ có cái tôi khá lớn và không chịu nhún nhường, trong khi đối phương cũng có những lý do của riêng mình và kết cục là tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể cảm thấy chán nản, thất vọng vì vận trình công danh sự nghiệp không được như mong đợi và có thể làm tổn thương cả người khác. Bản mệnh nên kiểm soát hành vi cùng lời nói của mình để mọi người tránh hiểu lầm và tuyệt đối đừng chỉ nói cho vui.

Ngoài ra khi xây dựng tình cảm với người nào đó, con giáp này hãy luôn kiên trì và chân thành. Một mối quan hệ của người tuổi Mùi được bắt đầu quá nhanh thì cũng dễ cảm thấy nhanh chán hơn. Đối với người độc thân khó lòng tìm được người tâm đầu hợp ý với mình nếu cứ mãi kén cá chọn canh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5: Tuổi Ngọ cát tinh nâng đỡ hứa hẹn thu nhiều tài lộc - ảnh 2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nên thận trọng, đừng để những yếu tố ngoại cảnh tác động vào suy nghĩ của mình cũng như trở thành vật cản bản mệnh đi tới thành công. Bản mệnh muốn mọi việc đi đúng quỹ đạo, hãy thận trọng và biết nắm bắt thời cơ.

Thân Dậu tương hội, đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy những mâu thuẫn gia đình của người tuổi Thân đã có được những bước tháo gỡ ban đầu. Bản mệnh không còn phải chịu cảnh mệt mỏi vì tình cảm nữa. Cuối cùng người tuổi Thân cũng nhận ra những mâu thuẫn trước đó chẳng là gì so với hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Dậu

Thực Thần nhập mệnh, hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Con giáp này có được cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Bản mệnh hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

Do Dậu kim tự hình nên trong ngày hôm nay người tuổi Dậu dễ nổi giận hơn thường ngày vì có thể không được công nhận công sức đã bỏ ra. Bản mệnh kỳ vọng nhiều vào việc bản thân sẽ được đền đáp nhưng chính suy nghĩ đó đã khiến bản mệnh dằn vặt. Thay vì muốn được công nhận thì hãy cứ vô tư giúp đỡ không toan tính đi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất không được tốt cho lắm. Bản mệnh làm việc khá trì trệ và đó là nguyên nhân khiến bản mệnh dễ bị đẩy tới ranh giới thất bại. Nếu có thể, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm bởi họ sẽ cho những lời khuyên hữu ích.

Bên cạnh đó, hôm nay người tuổi Tuất cũng cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình. Kiếp Tài cho thấy tiền bạc trong túi của bản mệnh đang hao tổn nghiêm trọng, có thể bị mất tiền mất của vì những lý do không đáng. Chính vì thế, tuổi Tuất phải có kế hoạch quản lý tài chính cho rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có cơ hội đầu tư rất tốt, nhất là người làm chủ doanh nghiệp, buôn bán kinh doanh, đây là thời điểm tốt để con giáp này ký kết hợp đồng. Về cơ bản là mọi hoạt động liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay đều thuận lợi, thu về không ít tiền bạc.

Chuyện tình cảm của bản mệnh sau bao trắc trở cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ cuối cùng, người có tình lại về bên nhau. Người ấy dành cho con giáp này vị trí quan trọng trong trái tim mình. Tình yêu thương lớn dần theo từng ngày, dù có bao khó khăn trước mắt nhưng tuổi Hợi không nghĩ tới chuyện buông tay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 7/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020

Chia sẻ