Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của 12 con giáp Hợi gặp may

Giới trẻ 22/05/2020 - 21:19

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 dương lịch nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp. Thứ 7 hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý được tử vi 12 con giáp ngày 23/5/2020 có tín hiệu vui về chuyện tình cảm.  Bạn nhận được tình cảm của cấp trên, được người ấy tỏ tình, chẳng còn gì vui hơn thế nữa đúng không? Chỉ vì một chuyện này mà bạn dường như được nạp một nguồn năng lượng lớn khiến bạn vui vẻ hết ngày, làm việc hăng say.

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của 12 con giáp Hợi gặp may - ảnh 1

Tiền bạc hanh thông, làm việc chăm chỉ ắt có tiền. Bạn hoàn toàn có thể hạnh phúc vì những gì mình đã gây dựng và cố gắng phát huy cao công việc hiện tại nhé.

Con số may mắn: 3
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

TUỔI SỬU

Sửu cẩn thận chỉn chu nên hôm nay là một ngày vô cùng hanh thông với bạn. Tính tình vui vẻ, làm việc cẩn thận giúp bạn có được niềm tin của đồng nghiệp. Tiếp tục thế này thì sớm muộn vị trí quan trọng cũng về tay bạn.

Tình yêu như ý, hãy cố gắng quan tâm để người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành nhé. Đừng bao giờ lơ là chăm sóc hình thức của mình, phải đẹp thì mới được người khác chú ý.

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 23/5/2020 khuyên tuổi Dần nên bớt chơi bời, tập trung vào công việc nhiều hơn. Vì bạn quá tin người nên có vài kẻ lợi dụng nói xấu sau lưng, vay tiền không trả. Không nên thấy ai vui vẻ cũng làm bạn nhé, phải đề phòng người mới quen.

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của 12 con giáp Hợi gặp may - ảnh 2

Tiền bạc tiêu hơi hoang phí làm cho bạn chẳng có được khoản tiết kiệm nào ra trò. Hãy chú ý tới túi tiền và sức khỏe của mình trong ngày hôm nay. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay ngày 23/5/2020 của 12 con cho rằng tuổi Mão quá hiền nên để người khác bắt nạt. Đừng bao giờ để người khác ức hiếp mình nhất là những chuyện liên quan tới công việc.

Là người có tài, bạn nên khẳng định bản thân với cấp trên, khiêm tốn là tốt nhưng khiêm tốn quá lại phản tác dụng đó.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI THÌN

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/5/2020 của 12 con có vài lời nói với tuổi Thìn khi bạn quá coi trọng tiền bạc. Trong tình yêu tiền bạc không phải là thứ quan trọng nhất. Khi bạn sống không hạnh phúc bạn sẽ càng cảm nhận được điều này. Cố gắng chọn người tâm đầu ý hợp, yêu thương mình hết lòng.

Tình hình sức khỏe sa sút do làm việc quá sức. Cố gắng chăm sóc mình, không nên ăn uống vô tội vạ và thức khuya dậy sớm quá nhiều đâu nhé. 

Con số may mắn: 7
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI TỴ

Một ngày hanh thông, tuổi Tỵ nên tận hưởng không khí vui vẻ này bằng việc mời bạn bè đi cà phê, ăn uống một chút. Đôi lúc cũng phải cho mình được nghỉ ngơi chứ làm việc suốt ngày sẽ khiến bản thân bị ì đi đấy.

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của 12 con giáp Hợi gặp may - ảnh 3

Tính tình tốt nên bạn luôn được nhiều người yêu mến. Rất có thể hôm nay sẽ có người bí mật tặng quà nhằm khẳng định tình cảm đơn phương bấy lâu đó.

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/5/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Ngọ về sức khỏe của mình. Có vẻ như bạn đang mắc bệnh đường tiêu hóa khá nặng nhưng lại ngại không đi khám hoặc tiết kiệm tiền.

Nhắc nhở tuổi Ngọ tiền bạc có thể quan trọng nhưng tiết kiệm quá mà sức khỏe cũng bỏ bê thì không nên chút nào đâu. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên là người chủ động và rõ ràng. Yêu hay không yêu cũng nên rạch ròi đừng gieo hi vọng rồi lại để người ta chờ đợi một câu trả lời từ bạn. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có một ngày thứ 6 tuyệt vời bên những người thân yêu. Công việc như ý, tình cảm tốt, bạn nên trân trọng người bên cạnh mình. Tiền bạc không cần phải kiếm quá nhiều, quan trọng là biết dành thời gian cho người thân và người yêu nhé.

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của 12 con giáp Hợi gặp may - ảnh 4

Tình hình sức khỏe không ổn, lười tập sẽ khiến bạn bị mệt mỏi, chán nản, chán ăn và bị yếu đi nhiều so với thời gian tập tành đầy đủ. Cố gắng phát huy lại tinh thần trước đây.

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI THÂN

Theo tử vi hàng ngày hôm nay 23/5/2020 của 12 con giáp chúc mừng tuổi Thân vì tình cảm gia đình hôm nay vô cùng tốt đẹp. Sau một chút mâu thuẫn nhỏ thì dường như 2 người đã hiểu nhau nhiều hơn. Cố gắng ăn uống cẩn thận, bồi bổ cơ thể hơn nhé.

Tình yêu như ý, công việc cũng tốt, phải nói là trong cái rủi lại có cái may. Hãy tạo bất ngờ cho người ấy bằng món quà hay bữa ăn lãng mạn để hâm nóng thêm tình cảm ngọt ngào nhé. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/5/2020 cho rằng tuổi Dậu có một ngày khá tốt đẹp. Mọi việc tuy là chỉ diễn ra bình thường nhưng phía bạn cũng chỉ cần có thế, không đòi hỏi quá nhiều. 

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của 12 con giáp Hợi gặp may - ảnh 5

Bạn cần niềm tin của cấp trên, cần tình cảm của đồng nghiệp nên phải cố gắng lấy lòng họ. Chăm chỉ, bao dung, giúp đỡ ngườ khác chính là cách lấy lòng nhanh nhất.

Tiền bạc hanh thông, tối nay nên mời bạn bè một chầu cà phê nhé. Thi thoảng tụ tập sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn nhiều so với ngồi nhà lướt FB điện thoại. 

Con số may mắn: 9
Màu sắc may mắn: xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Tuất làm tốt công việc được giao lại kiếm thêm được hợp đồng lớn nên cuối tầun có thể tha hồ nghỉ ngơi mà tận hưởng thành quả. Chỉ bấy nhiêu thôi cấp trên cũng có thể tăng lương cho bạn rồi.

Tình yêu như ý, bạn đang tiến tới mối quan hệ thân thiết hơn với người ấy. Hãy đặt vấn đề đi nhé để người ấy tin tưởng vào tình cảm của bạn. 

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/5/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi về mối quan hệ của bạn. Một vài kẻ thích nói xấu sau lưng, đặt điều làm cho bạn mất đi niềm tin của mọi người. Nên chọn bạn mà chơi và xem lại các mối quan hệ bên cạnh mình đi nhé.

Tử vi hàng ngày 23/5/2020 thứ 7 của 12 con giáp Hợi gặp may - ảnh 6

Tình yêu không như ý khiến bạn buồn. Cố gắng lên vì tình cảm không ai có thể cưỡng ép. Nếu người ấy không còn yêu bạn thì cũng đừng cố níu giữ làm gì. 

Con số may mắn: 2
Màu sắc may mắn: Màu đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet