Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Tử vi tuần 20/4-26/4: Tỵ khởi đầu tuần mới đầy niềm vui, Mùi cẩn trọng hoạ từ miệng

Tâm sự 20/04/2020 - 06:04

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tỵ sẽ có một tuần mới đầy niềm vui, đặc biệt là về tài chính.-Eva tám

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý nếu vượt qua được chút rắc rối do Tỷ Kiên đem lại thì nhất định sẽ có tương lai rực rỡ trong công việc. Chính Ấn và Chính Quan chiếu mệnh mang điềm báo bản mệnh có thể đang được cấp trên để ý và có kế hoạch cất nhắc. 

Cuối tuần sẽ là lúc túi tiền của những chú Chuột thêm phần rủng rỉnh. Chính Tài và Thiên Tài cùng phù trợ giúp người tuổi Tý có thể nhận được khoản thu nhập thêm tương xứng với công sức đã bỏ ra. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần chi tiêu hợp lý để tránh tình trạng thu không đủ bù chi. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần 20/4-26/4: Tỵ khởi đầu tuần mới đầy niềm vui, Mùi cẩn trọng hoạ từ miệng - ảnh 3

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu nên tránh các va chạm để hạn chế rắc rối có thể xảy đến. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cũng cảnh báo những chú Trâu nên cẩn thận hơn với những kẻ muốn tiếp cận mình. Đừng bao giờ đặt lòng tin vào người khác một cách quá dễ dàng vì đó có thể là kẻ xấu, chỉ muốn lợi dụng bản mệnh mà thôi.

Đổi lại, tài vận trong tuần của con giáp này rất vượng. Chính Tài, Thiên Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh cho thấy bản mệnh có thể tìm được cơ hội để khẳng định bản thân vào giữa tuần. Vốn chăm chỉ chịu khó, tuổi Sửu có thể nhìn ra được cơ hội làm ăn, kinh doanh mới trong thời điểm khó khăn bủa vây. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần do ảnh hưởng của Tỷ Kiên và Kiếp Tài nên tuổi Dần có thể vướng phải rắc rối do đồng nghiệp hay bạn bè gây ra. Dù là người đúng hay sai thì trong trường hợp này, nóng nảy là điều không nên. Nếu bản mệnh đúng, cũng đừng phản kháng một cách quá mạnh mẽ, chê bai hay chỉ trích người sai. Mọi chuyện sẽ dần ổn khi gần về cuối tuần. 

Thái Âm chiếu mệnh nên nhìn chung nữ mệnh tuổi Dần sẽ có phần thuận lợi hơn so với nam mệnh trong tuần này. Người ấy đang ngày càng thể hiện sự quan tâm dành cho bản mệnh. Lời khuyên dành cho con giáp ngoài lạnh trong nóng này là hãy mở lòng cho người ấy một cơ hội thay vì quá cứng rắn. Với người có gia đình, cả hai hãy biết đặt mình vào vị trí của nhau hơn. 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần 20/4-26/4: Tỵ khởi đầu tuần mới đầy niềm vui, Mùi cẩn trọng hoạ từ miệng - ảnh 4

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng đây là khoảng thời gian vượng tài lộc với người tuổi Mão. Thực Thần chiếu mệnh, thời điểm đầu tuần lúc những chú Mèo thuận lợi đường tiền bạc nhất. Trong giai đoạn khó khăn, con giáp này vẫn chứng minh được sự nhanh nhạy, thông minh của mình.  

Lời khuyên cho tuổi Mão trong tuần này là đừng ngại khó khăn, đương đầu với những thử thách. Sao Dịch Mã chiếu mệnh mang điềm báo bản mệnh có thể sẽ khá vất vả trong tuần này song hãy nhớ rằng, thành công không bao giờ đến với kẻ lười biếng. Hôm nay cố gắng bao nhiêu, ngày mai thành quả sẽ càng xứng đáng bấy nhiêu. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng ngay những ngày đầu tuần, tuổi Thìn có cơ hội khẳng định năng lực của mình. Chính Quan phù trợ, những chú Rồng đừng ngần ngại nói ra ý tưởng của mình vì đó có thể là đóng góp giúp công ty tìm ra những hướng đi mới. Thiên Tài và Chính Tài cùng chiếu mệnh cho biết con giáp này sẽ có một tuần tiền tiêu rủng rỉnh. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho những chú Rồng là chớ kiêu ngạo về bản thân.

Về tình cảm, sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân sẽ có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của người tuổi Thìn phát triển một cách hài hòa. Nếu chịu mở lòng hơn, con giáp này rất có thể sẽ tìm được một mối quan hệ đáng quý.

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần 20/4-26/4: Tỵ khởi đầu tuần mới đầy niềm vui, Mùi cẩn trọng hoạ từ miệng - ảnh 5

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Tỵ đã gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Chính Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh, con giáp này sẽ khởi đầu tuần mới trong niềm vui và sự may mắn. 

Trong công việc, người làm công ăn lương cần chú ý hơn khi nói ra bất kể điều gì, nhất là với cấp trên. Ý kiến cá nhân nên được thể hiện một cách lịch sự, tế nhị, tránh nói năng thiếu suy nghĩ. Về tình cảm, cả hai sẽ thêm hiểu nhau hơn, tình cảm thêm gắn bó sau chút mâu thuẫn nho nhỏ.

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng những chú Ngựa cần phải rất cẩn trọng trong cách cư xử. Kiếp Tài và Tỷ Kiên dễ mang lại những tác động xấu, tuổi Ngọ dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp. Chốn công sở vốn là nơi phức tạp, không phải ai cũng có thể hiểu hết ta nên tốt nhất trong lời nói cần được suy nghĩ cho chín chắn. Đổi lại, con giáp này có Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh nên tiền bạc là chuyện không phải nghĩ ngợi nhiều trong tuần.  

Trên phương diện tình cảm, bạn sẽ gặp phải một vài va vấp vào thời điểm đầu tuần, thế nhưng đến giữa tuần, bạn sẽ dần tìm được cách giải quyết thích hợp cho mọi vấn đề. Vợ chồng bắt đầu biết quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn, cùng chung tay vượt qua khó khăn trước mắt.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân có nhiều cơ hội có những mối quan hệ mới trong tuần. Với những người đã có gia đình, đầu tuần là lúc hai người có thể gặp phải chút khó khăn do chưa thực sự hiểu nhau. Quan trọng không phải là nguyên nhân mâu thuẫn mà là cách chúng ta giải quyết ra sao và lấy đó làm bài học thế nào. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng Người tuổi Mùi cần phải hết sức cẩn trọng trong lời nói, đặc biệt là trong giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp. Thiên Quan và Thương Quan tác động khiến con giáp này có thể xảy ra mâu thuẫn trong công việc nếu không biết kiềm chế cái tôi, sự nóng nảy của mình. Nhớ rằng, khi nóng nảy, ta rất dễ đưa ra những quyết định thiếu tính chính xác. Con đường mà bản mệnh đang chọn là đúng, hãy kiên định đi theo con đường đó và đừng lung lay ý chí vì bất cứ điều gì. 

Công việc rất quan trọng song tiền có nhiều cũng không mua lại được thời gian và sức khoẻ. Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi trong tuần này là hãy biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh điềm báo bản mệnh có thể rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy dành thời gian quan tâm đến bản thân hơn, cùng trò chuyện, nấu nướng với những người thân yêu hay đơn giản tự thưởng cho mình một buổi chiều thư giãn nằm nghe nhạc. Căng thẳng trong công việc cũng có thể khiến tuổi Mùi và người ấy mâu thuẫn vì những điều hết sức nhỏ nhặt. 

9. Tuổi Thân  

Tử vi tuần 20/4-26/4: Tỵ khởi đầu tuần mới đầy niềm vui, Mùi cẩn trọng hoạ từ miệng - ảnh 6

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là khoảng thời gian rất suôn sẻ với người tuổi Thân. Bản mệnh gây ấn tượng tốt với lãnh đạo, được đồng nghiệp yêu mến và có thể được cất nhắc hay có những bước tiến xa hơn trong công việc. 

Cuối tuần cũng là lúc con giáp này gặp nhiều thuận lợi khi sao Thiên Đức mang đến những niềm vui. Trong tuần, những chú Khỉ có thể sẽ mất tiền vì những sai lầm do bất cẩn. Điều này có thể khó tránh khỏi song cũng là bài học để bản mệnh không bao giờ mắc lại một lần nữa.

Về tình cảm, hai người có thể mâu thuẫn vì chuyện không đáng. Cả hai cùng có cái tôi lớn, không ai muốn xuống nước với ai. Tuy nhiên trong tình yêu, ai đúng ai sai không phải là điều quan trọng nhất. Hãy nghĩ xem, liệu việc ăn thua được với người ấy có khiến bản mệnh thực sự vui vẻ không. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu nên nắm chắc cơ hội về sự nghiệp trong tuần này. Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình, được giao trọng trách lớn. Đây chính là cơ hội để bản mệnh chứng minh cho cấp trên thấy được mình xứng đáng với điều gì. 

Cuối tuần là lúc chuyện tình cảm của những chú Gà có nhiều khởi sắc. Đặc biệt, với người độc thân, bản mệnh sẽ mở ra được nhiều mối quan hệ mới. Đừng ngần ngại mà hãy mở lòng hơn. Biết đâu một trong số đó sẽ là người bạn đời tương lai của bản mệnh? 

Nhìn chung, tuần này người tuổi Dậu cần chú ý nhất là sức khoẻ. Bạch Hổ mang đến điềm báo bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khoẻ, có chế độ thể dục hợp lý khi ở nhà mùa dịch, hạn chế đến mức có thể việc tham gia giao thông.  

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng sao Tử Vi sẽ mang lại chút may mắn cho người tuổi Tuất trong tuần này. Đầu tuần sẽ là khoảng thời gian thuận lợi hơn song nhìn chung bản mệnh không nên thực hiện các dự án lớn trong thời điểm này. 

Càng về cuối tuần, may mắn càng giảm, người tuổi Tuất càng dễ rơi vào rắc rối khi chịu tác động của Thương Quan và Tỷ Kiên. Theo tử vi, có kẻ tiểu nhân muốn ngáng đường phát triển của bản mệnh. Với kẻ xấu, nhất định không được nóng nảy mà hỏng chuyện lớn. Bình tĩnh và tìm cách giải quyết mới là con đường khôn ngoan mà bạn nên chọn. 

Về tình cảm, tuần này người tuổi Tuất gặp chút biến động song về tổng thể thì vẫn khá tốt. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy điều chỉnh tâm trạng của mình và nhìn nhận mọi chuyện với thái độ tích cực hơn. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần 20/4-26/4: Tỵ khởi đầu tuần mới đầy niềm vui, Mùi cẩn trọng hoạ từ miệng - ảnh 7

Tử vi tuần mới từ 20/4 đến 26/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi cần cẩn trọng trong công việc. Kiếp Tài có thể gây ra một số rắc rối song chỉ cần con giáp này bình tĩnh, tránh nóng nảy thì sẽ vượt qua một cách suôn sẻ. Trong giao tiếp với cấp trên, nên chú ý lời nói, bày tỏ quan điểm một cách lịch sự và tế nhị. 

Tuần này người tuổi Hợi tiền bạc khá rủng rỉnh song chớ ỷ vào điều đó mà chi tiêu theo kiểu vung tay quá trán. Luôn cần có khoản dự phòng cho những trường hợp xấu xảy ra, tránh có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu rồi khi phát sinh sự cố phải vay mượn. 

Trong chuyện tình cảm nói riêng và mọi chuyện nói chung, không ai là hoàn hảo và luôn luôn đúng. Hãy dám nhận cái sai của mình và tìm cách sửa chữa, đừng cứng đầu để mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những chuyện không đáng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi tuần 20/4-26/4: Tỵ khởi đầu tuần mới đầy niềm vui, Mùi cẩn trọng hoạ từ miệng - ảnh 9

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)