Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tử vi tuần mới 11/5-17/5: Thìn chớ vội tin người; Mùi tài lộc rực rỡ

Giới trẻ 11/05/2020 - 12:21

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này những chú Dê sẽ nhận được sự hỗ trợ không nhỏ đến từ đồng nghiệp và cấp trên. Chính Tài đem tới những cơ

1. Tuổi Tý   

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này Chính Ấn sẽ đem lại nguồn năng lượng cho người tuổi Tý mạnh mẽ tiến lên phía trước. Cuối tuần, vận trình gặp phải chút khó khăn song không đáng bàn vì con giáp này sẽ nhanh chóng vượt qua mà thôi. 

Về tiền bạc, tử vi có lời khuyên những người tuổi Tý nên chi tiêu một cách hợp lý hơn. Tiểu Hao ảnh hưởng khiến bản mệnh nếu không biết chi tiêu có thể làm thâm hụt túi tiền của mình. Đừng để bản thân rơi vào cảnh khó khăn và tiếc nuối vì lúc có lại chi tiêu vung tay quá trán. 

Về tình cảm, hãy nhớ rằng sự nghi ngờ có thể chia rẽ và tạo ra khoảng cách trong tình yêu của hai người. Nếu không tin tưởng nhau, rất khó để hai người có thể xây dựng một tình yêu bền chặt. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới 11/5-17/5: Thìn chớ vội tin người; Mùi tài lộc rực rỡ - ảnh 3

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng Chính Tài xuất hiện vào những ngày đầu tuần sẽ đem lại không ít cơ hội kiếm thêm thu nhập cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên bản mệnh chớ vì vậy mà chủ quan vì tử vi cho thấy con giáp này có thể rơi vào cảnh túng thiếu ngay cuối tuần khi không biết chi tiêu một cách hợp lý, quá tin tưởng người khác mà cho vay không thể lấy lại được.

Sao Ngũ Quỷ xuất hiện thay lời nhắc nhở người tuổi Sửu cần dành sự quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Công việc rất quan trọng song bán sức khỏe để đổi lấy công việc hay tiền bạc thì là điều không nên. Có rất nhiều cách để con giáp này có thể thư giãn như tập thể dục, đi bơi, mua sắm hay đơn giản là trò chuyện nhiều hơn với bạn bè. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng những ngày đầu tuần của con giáp tuổi Dần có khá nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Bản mệnh dễ rơi vào tình trạng nóng nảy, bực mình và khó giữ bình tĩnh. Gần về cuối tuần, những chú Hổ sẽ dễ dàng kiểm soát cảm xúc của mình hơn. 

Sao Thái Âm xuất hiện phần nào giúp công việc cũng như chuyện tình cảm của những chú Hổ thêm phần thuận lợi. Bản mệnh trời sinh vốn thông minh, có tài lãnh đạo, cái nhìn tổng quan tốt. Trong khó khăn, người tuổi Dần vẫn sẽ xoay chuyển được tình thế. Đặc biệt, chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong tuần này sẽ có nhiều biến chuyển tích cực.  

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng những chú Mèo có thể bị ảnh hưởng tinh thần khá nhiều từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong chuyện tình cảm. Sao Dịch Mã cũng cảnh báo tuổi Mão tuần này có thể phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại.

Đầu tuần người tuổi Mão còn gặp phải Kiếp Tài ngáng trở khiến công việc gặp không ít khó khăn. Trước yêu cầu giúp đỡ của người khác, hãy tỉnh táo để không trao lòng tốt cho nhầm người. Nếu chưa sẵn sàng, đừng bắt bản thân vội vàng bước vào những kế hoạch mới. Sự bình tĩnh, lạc quan sẽ giúp con giáp này nhanh chóng vượt qua mà thôi. 

5. Tuổi Thìn  

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn chớ dễ dàng đặt lòng tin vào người khác trong thời gian này. Theo tử vi, có kẻ tiểu nhân đang tìm cách lợi dụng con giáp này. Hãy nhớ rằng, giúp người là việc nên làm song không phải tất cả mọi người đều xứng đáng với lòng tốt đó.

Trong khoảng thời gian này, bản mệnh nên học cách tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Dù trong hoàn cảnh nào cũng hãy nhớ, đầu tiên là phải biết yêu thương bản thân mình.

Chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng nhất trong tuần với người tuổi Thìn. Sao Thái Dương trợ mệnh giúp người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia của mình.

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tỵ sẽ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cảm nhận được sự trân trọng mà nửa kia luôn dành cho mình. Với những người đã có gia đình, đây sẽ là khoảng thời gian tình cảm thêm bền chặt. 

Công việc của bản mệnh cũng sẽ có nhiều điểm sáng trong tuần. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ bản mệnh trong suốt thời gian vừa qua dù là sự giúp đỡ trực tiếp hay gián tiếp. 

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng từ giữa tuần trở đi, những chú Ngựa có thể thở phào nhẹ nhõm. Chính Ấn xuất hiện giúp người tuổi Ngọ giải tỏa được nguồn năng lượng tiêu cực, dễ dàng tập trung để thực hiện kế hoạch của mình. 

Đây cũng là một tuần có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ. Đặc biệt, với người độc thân, chuyện tình cảm sẽ có thêm nhiều bước tiến mới khi sao Bách Việt trợ mệnh. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 11/5-17/5: Thìn chớ vội tin người; Mùi tài lộc rực rỡ - ảnh 4

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này những chú Dê sẽ nhận được sự hỗ trợ không nhỏ đến từ đồng nghiệp và cấp trên. Trời sinh con giáp này vốn thông minh, hiểu chuyện, khéo léo trong giao tiếp, nay lại được thêm sự trợ giúp nên công việc sẽ rất hanh thông, thuận lợi. 

Chính Tài đem tới những cơ hội mới về tài lộc, người tuổi Mùi nên tận dụng khoảng thời gian đầu tuần để kiếm tiền. Cuối tuần là lúc cát tinh giảm, không phải là khoảng thời gian hợp lý để con giáp này triển khai những kế hoạch mới. Sao Thiên Cẩu cũng đem tới lời nhắc nhở rằng tuổi Mùi cần cẩn trọng hơn trong lời nói. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 11/5-17/5: Thìn chớ vội tin người; Mùi tài lộc rực rỡ - ảnh 5

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng những chú Khỉ đừng để ý kiến của những người xung quanh ảnh hưởng xấu đến mình. Cuộc đời nằm trong tay ta, hãy mạnh dạn và quyết liệt hơn, đừng để người khác định đoạt cuộc đời của mình. 

Giữa tuần, người tuổi Thân có Thực Thần trợ mệnh nên dễ dàng đưa ra được những quyết định sáng suốt. Sao Thiên Đức phần nào hỗ trợ con giáp này gặp được cơ hội phát tài lộc, gặp may hơn trong việc kinh doanh. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ trải qua một tuần khá ảm đạm. Chuyện tình cảm không suôn sẻ khi cả hai không cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh nhau. Công việc cũng không thuận lợi hơn khi các kế hoạch đều không đạt kết quả như con giáp này mong đợi.

Giữa tuần, Thương Quan xuất hiện, người tuổi Dậu cần cẩn trọng hơn trong các quyết định. Sao Bạch Hổ xuất hiện, con giáp này cần cẩn trọng hơn khi ra ngoài, tham gia giao thông. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói rằng sự bình tĩnh, lạc quan là điều giúp người tuổi Tuất đạt được thành công trong khoảng thời gian này. Đầu tuần là lúc con giáp này nên thực hiện những kế hoạch lớn ấp ủ bấy lâu. Cuối tuần là thời gian bản mệnh nên dành để ở bên gia đình, chăm sóc bản thân nhiều hơn. 

Tử Vi trợ lực mang lại cơ hội mới để bản mệnh thu hút tài lộc mới về mình. Nếu biết nắm bắt thời cơ, tận dụng cơ hội có được, bản mệnh sẽ có được điều bản thân mong muốn. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 11/5 đến 17/5 của 12 con giáp nói người tuổi Hợi nếu biết nắm bắt cơ hội, hành động đúng lúc sẽ đạt được thành công. 

Điều bản mệnh cần chú ý nhất trong tháng này là cách chi tiêu. Ảnh hưởng của Đại hao cho thấy tiền bạc có thể hao hụt nhiều nếu tuổi Hợi không biết quản lý tiền cả mình. Hãy nhớ rằng không ai đoán định được ngày mai, hãy luôn có sự chuẩn bị, có tiền tiết kiệm và dự phòng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Tử vi tuần mới 11/5-17/5: Thìn chớ vội tin người; Mùi tài lộc rực rỡ - ảnh 7

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)