Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tuấn Mạnh chuyển đến tập cùng SHB Đà Nẵng

Thể thao 17/05/2020 - 12:33

Tuấn Mạnh đã nói lời chia tay Sanna.KH. Thủ thành sinh năm 1990 chính thức chuyển đến tập luyện cùng SHB.ĐN và chờ ngày ký hợp đồng.

Tuấn Mạnh đã nói lời chia tay Sanna.KH. Thủ thành sinh năm 1990 chính thức chuyển đến tập luyện cùng SHB.ĐN và chờ ngày ký hợp đồng.

Tuấn Mạnh chuyển đến tập cùng SHB Đà Nẵng - ảnh 1

Nhiều đồng đội của Tuấn Mạnh cho biết, anh chưa quyết định việc có chuyển cả gia đình từ Nha Trang đến Đà Nẵng hay không. Đến nay, Tuấn Mạnh đã có 5 năm gắn bó với đội bóng thành phố Biển. Vợ của Tuấn Mạnh được tạo điều kiện làm việc cho công ty Yến Sào. Chính vì vậy, trước khi chuyển đến SHB.ĐN, tuyển thủ này đã phải đắn đo cân nhắc.

Trước đó, Tuấn Mạnh đã tái ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Sanna.KH. Tuy nhiên, do vướng mắc chuyện tiền bạc, đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên đã nói lời chia tay. “Cảm ơn Sanna.KH, cảm ơn BHL, cảm ơn các cô chú lãnh đạo, cảm ơn tất cả những người hâm mộ bóng đá Khánh Hòa đã luôn yêu quý và theo dõi Tuấn Mạnh trên sân bóng cũng như sinh hoạt hàng ngày”, Tuấn Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Được biết, SHB.ĐN muốn ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với Tuấn Mạnh, cùng mức lót tay trên 1,5 tỷ đồng/mùa. Chiều qua (16/5), Tuấn Mạnh đã tập luyện cùng các đồng đội ở SHB.ĐN. Tuy nhiên, hợp đồng giữa đôi bên sẽ được ký kết vào đầu tuần tới.

Trần Phi Sơn trở lại tập luyện

Tuấn Mạnh chuyển đến tập cùng SHB Đà Nẵng - ảnh 2

Một tin vui cho những người hâm mộ CLB TP.HCM là tiền vệ Trần Phi Sơn (ảnh) đã tập luyện trở lại. Cầu thủ người xứ Nghệ tái phát chấn thương trong chuyến tập huấn đợt 1 tại Bà Rịa Vũng Tàu nhưng nay anh đã bình phục và bắt đầu tham gia các buổi tập cùng đội.

Sự trở lại kịp thời của Phi Sơn càng giúp CLB TP.HCM có thêm hưng phấn khi trước đó, một cầu thủ khác của họ là tiền đạo Xuân Nam cũng đã bình phục và nuốt trọn buổi tập của HLV Chung Hae Seung. Tại Cúp Quốc gia 2020, CLB TP.HCM sẽ được miễn thi đấu vòng loại. Đội đương kim á quân V.League sẽ nhập cuộc từ vòng 1/8 dự kiến diễn ra vào ngày 30/5 tới đây.

Chia sẻ