Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Tuchel thừa nhận sai 1 điều trước Liverpool

Thể thao 15/05/2022 - 07:10

Chelsea đã ngậm ngùi nhìn Liverpool giành cúp FA, khi để thua The Kop trong loạt sút luân lưu cân não.

 

The Blues đã cầm hòa đoàn quân của Jurgen Klopp với tỷ số hòa 0-0 sau 120 phút, và chỉ để vinh quang vụt mất khỏi họ một lần nữa trên chấm phạt đền.

Tuchel thừa nhận sai 1 điều trước Liverpool - ảnh 1

 HLV Tuchel tự hào vì các học trò.

Thầy trò HLV Thomas Tuchel trông vô cùng thất vọng sau tiếng còi mãn cuộc tại sân vận động Wembley khi họ nhận thất bại thứ ba liên tiếp trong trận chung kết FA Cup. Đây cũng là lần thứ hai họ bị Liverpool đánh bại tại Wembley mùa này, sau lần đụng độ ở trận chung kết League Cup vào tháng Hai.

  • 5 lý do Chelsea sẽ ôm hận trước Liverpool ở chung kết FA Cup

  • TRỰC TIẾP Chelsea 0-0 Liverpool (FT): Liverpool vô địch!

HLV Tuchel cho biết sau trận đấu: "Giống như trong trận chung kết vừa qua ở League Cup, chúng tôi không hối tiếc. Tôi đã nói với cả đội rằng tôi tự hào vì họ.

Chúng tôi đã chơi 240 phút cuối cùng với đội tấn công nguy hiểm nhất thế giới và tỷ số là 0-0. Chúng tôi thua trên chấm phạt đền, chúng tôi thất vọng và buồn bã, nhưng đồng thời tự hào vì chúng tôi đã thể hiện tất cả những gì chúng tôi cần.

Tôi đã chắc chắn trong suốt trận đấu rằng

Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để giành các danh hiệu, chúng tôi đã chứng minh điều đó khi giành FIFA Club World Cup và Siêu cúp châu Âu. Tôi không cảm thấy tiếc vì điều này xảy ra vào đầu mùa giải và vào mùa đông."

Minh Tuấn | 05:21 15/05/2022