Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tưng bừng “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng” học sinh THPT chuyên sư phạm

Giới trẻ 21/11/2020 - 21:36

Lễ trao giải kết hợp với đêm prom “Chandelier” được Movies for Relief tổ chức vào ngày 20/11, thành công rực rỡ, là “Dấu ấn 5 năm” kỉ niệm Red Carpet tròn 5 tuổi của đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm.

Tưng bừng “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng” học sinh THPT chuyên sư phạm - ảnh 1

Hơn 1.200 người tham dự lễ trao giải “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng” 

Red Carpet là cuộc thi làm phim ngắn đầu tiên dành riêng cho các bạn học sinh THPT trên toàn thành phố Hà Nội do Tổ chức chiếu phim từ thiện ​Movies for Relief trực thuộc đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm tổ chức.

Lấy chủ đề “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng”, chương trình đã thu hút đông đảo sự chú ý của học sinh Trường THPT Chuyên Sư Phạm nói riêng và cộng đồng học sinh Hà Nội nói chung.

Tưng bừng “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng” học sinh THPT chuyên sư phạm - ảnh 2

Red Carpet 2020 đánh dấu tròn 5 năm tổ chức sự kiện

Đêm prom kết hợp với lễ trao giải của sự kiện Red Carpet đã có sự góp mặt rất nổi tiếng từ các mùa trước như: ca sĩ AMEE, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ B-ray, ca sĩ Thịnh Suy,... Đêm prom 2020 “Dấu ấn 5 năm” đã khẳng định được tầm ảnh hưởng rộng lớn của mình tới mọi người. Đây chính là sự kiện bùng nổ nhất của Red Carpet 2020, cũng là sự kiện được đầu tư nhất, đánh dấu Red Carpet tròn “5 tuổi”

Xuyên suốt chuỗi sự kiện là sự góp mặt của đại sứ - MC Trần Hải Sơn, đại sứ Nguyễn Thu Trang kết hợp với dàn khách mời cực đỉnh như Quán quân The Voice 2015 - Đức Phúc, nhóm rap tập hợp những gương mặt đầy triển vọng như ORIJINN, MCK, GONZO, Groovie,...; Hieuthuhai, Hurrykng, Manbo đến từ nhóm GERDNANG. ​Bên cạnh đó là sự có mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu - điện ảnh; các nhóm làm phim tham gia dự thi và hơn 1200 khách mời.

Tưng bừng “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng” học sinh THPT chuyên sư phạm - ảnh 3

Các nhóm làm phim xuất sắc với những phần thưởng đặc sắc đến từ ban tổ chức.

 Lễ trao giải Red Carpet 2020 đã gọi tên các nhóm làm phim xuất sắc với những phần thưởng vô cùng đặc sắc đến từ ban tổ chức: giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất KUKARTHA, giải Bộ phim xuất sắc nhất FOOZOO, giải Nữ chính xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Mỹ Uyên của nhóm F’EAST, giải Nam chính xuất sắc nhất thuộc về Vũ Tuấn Minh đến từ nhóm Chanh leo;

Giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về bạn Phạm Thảo Ngân của nhóm (RÊVEUSE), giải Biên kịch xuất sắc nhất được trao cho bạn Phạm Xuân Thịnh đến từ nhóm Nga Nguyễn Entertainment và giải Đạo diễn xuất sắc nhất đã gọi tên bạn Lã Quế Lâm đến từ nhóm 17.

Tưng bừng “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng” học sinh THPT chuyên sư phạm - ảnh 4

Với ánh đèn từ điện thoại đã tạo ra không khí lung linh trong lễ trao giải

 Không chỉ vậy, đêm prom Chandelier năm nay còn là sự ấn tượng sâu sắc đối với khách tham dự khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật kỉ niệm Red Carpet tròn 5 tuổi.

“Dấu ấn 5 năm” đã khẳng định tầm to lớn của chuỗi sự kiện Red Carpet đối với học sinh Chuyên Sư Phạm nói riêng và học sinh toàn thành phố Hà Nội nói chung. Có thể nói, trải qua 5 mùa vừa rồi, Red Carpet ngày một thành công hơn và lan rộng hơn đến cộng đồng.

Tưng bừng “Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng” học sinh THPT chuyên sư phạm - ảnh 5

Toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được, BTC sử dụng với mục đích t​ừ thiện

Đặc biệt hơn cả, với toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được sử dụng với mục đích t​ừ thiện, Tổ chức chiếu phim từ thiện​ Movies for Relief - BTC Red Carpet 2020 m​ong muốn được giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống (​đặc biệt là đồng bào miền Trung lũ lụt), lan tỏa, thắp lên tình yêu thương đến với xã hội, cộng đồng.

Nhật Hồng