Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp

Game 11/05/2020 - 16:04

Không chỉ là một tuyển thủ tài năng mà PS Man còn được rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp yêu quý, kính nể. - Tiin.vn

Sáng ngày 11/5, PS Man - đội trưởng của Mocha ZD Esports bất ngờ đăng tải tâm thư tuyên bố chính thức ngừng thi đấu. Theo dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân, PS Man cho biết lý do anh giải nghệ là những khó khó khăn, áp lực đã khiến anh không thể có được phong độ thi đấu tốt.

PS Man gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người đã giúp đỡ, dìu dắt anh trên con đường làm tuyển thủ Esports chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn là những người đồng đội đã từng kề vai sát cánh như Vương Trung Khiên, Ara, Xuân Bách, ProE, Akashi, Chanh, Henry...

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp - ảnh 1

Tâm thư của PS Man trên trang cá nhân. 

Quyết định đột ngột của PS Man xảy ra khi giải đấu Đấu trường Danh vọng Mùa Xuân 2020 đang diễn ra những trận đấu Playoffs căng thẳng nhất. Nhận thấy bản thân chưa có đủ năng lực, thành tích tốt để lọt vào vòng Playoffs, đây cũng là mùa giải thứ 2 liên tiếp PS Man cùng các thành viên còn lại không có duyên với con đường tới ngôi vô địch, anh đã gửi lời xin lỗi tới tất cả fan hâm mộ và đồng đội.

Đây là thông tin khiến người hâm mộ Mocha ZD Esports nói riêng và Liên Quân Mobile nói chung cảm thấy vô cùng bất ngờ và tiếc nuối bởi trong sự nghiệp của mình, PS Man đã từng thi đấu ở hàng loạt đội tuyển có tiếng tăm và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Tại SEA Games 30 vừa qua, khi Esports lần đầu được xuất hiện là một bộ môn có huy chương, Mocha ZD Esports đã xuất sắc giành lấy tấm HCĐ lịch sử. 

Rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời an ủi, động viên ấm áp tới 'cơ trưởng mẫu mực' của Mocha ZD, đồng thời chúc anh sớm ổn định để chọn cho mình một lối đi khác thành công hơn. 

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp - ảnh 2

Hàng nghìn người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi PS Man ngừng thi đấu.

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp - ảnh 3

Admin group Mocha ZD Esports chúc 'cơ trưởng' thành công trên cương vị mới.

Không chỉ có các fan, rất nhiều đồng nghiệp của PS Man cũng lên tiếng, gửi những lời động viên, lời chúc chân thành nhất đến anh như streamer Hạ Mi, game thủ Ueki (FAP TV), caster Đoàn Mạnh An, caster Tùng Họa Mi...

Có thể thấy rằng, PS Man không chỉ là một tuyển thủ tài năng mà tính cách hòa đồng, hiền lành và sự nỗ lực không ngừng của anh cũng rất 'được lòng' các đồng nghiệp, khiến ai cũng phải tôn trọng, yêu quý. 

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp - ảnh 6

Streamer Hạ Mi và game thủ Ueki động viên PS Man. 

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp - ảnh 7

PS Man là game thủ được lòng rất nhiều đồng nghiệp.

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp - ảnh 8

Quản lý của Mocha ZD Esports an ủi PS Man trên trang cá nhân.

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp - ảnh 9

Caster Tùng Họa Mi gửi lời cảm ơn vì đóng góp lớn lao của PS Man cho nền Esports nước nhà.

Dưới phần bình luận, game thủ cũng bày tỏ sự tiếc nuối nhưng quyết định này là điều không thể tránh khỏi. PS Man hy vọng khi mình rời đi thì các thành viên còn lại trong đội sẽ cởi bỏ được áp lực vô hình để thi đấu tốt hơn.

Bên cạnh đó, anh cũng bỏ ngỏ về khả năng quay trở lại ở một cương vị mới trong thời gian tới. Rất có thể sau một thời gian nữa người hâm mộ sẽ được thấy một PS Man trong vai trò HLV chỉ đạo ban/pick thay vì chiếc áo tuyển thủ quen thuộc. 

Tuyên bố giải nghệ, PS Man nhận hàng nghìn lời động viên chân thành từ fan và đồng nghiệp - ảnh 10

PS Man bỏ ngỏ về khả năng quay trở lại trong cương vị mới.
Game