Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Tuyển nữ Việt Nam dồn sức cho trận gặp Myanmar

Thể thao 25/01/2022 - 18:19

Đội tuyển Việt Nam sau hai thất bại trước Hàn Quốc và Nhật Bản không hề đánh mất tinh thần mà trái lại đang dồn tất cả quyết tâm cùng sự tập trung cho trận đấu gặp Myanmar ngày 27/1 tới.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sau trận đấu với Nhật Bản tối qua 24/1, đội tuyển nữ Việt Nam vân ra sân tập sáng nay vì toàn đội phải di chuyển trong cả buổi chiều lên Mumbai, với hơn 3 tiếng ngồi ô tô.
Không chỉ đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Myanmar cũng phải di chuyển để có thể đá hai trận cùng giờ lượt cuối bảng C VCK Cúp bóng đá nữ châu Á 2022 sẽ diễn ra lúc 13h30 ngày 27/1 tới.
Trong hơn một giờ đồng hồ trên sân tập sáng nay, HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ đã thi đấu tập thả lỏng với trợ lý Cedric, số còn lại tiếp tục tập với giáo án thường lệ của Ban huấn luyện.
Mặc dù vừa tiếp tục dốc sức ở trận đấu với đối thủ Nhật Bản nhưng các cầu thủ nữ Việt Nam vẫn cố gắng hoàn thành các bài tập với tinh thần thoải mái, không khí vui vẻ trong đội.
Tuyển nữ Việt Nam dồn sức cho trận gặp Myanmar - ảnh 1 Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có lực lượng mạnh nhất trong trận đấu cuối cùng với Myanmar.Ảnh: VFF