Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tuyển Việt Nam hội quân, Văn Lâm ở chế độ chờ

Thể thao 15/09/2021 - 22:33

Danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho các trận đấu gặp Trung Quốc và Oman trong tháng 10 tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á vừa được HLV Park Hang Seo công bố không có tên thủ môn Đặng Văn Lâm.

Nhưng hãy khoan giật mình hay lo lắng vì đây mới là thành phần cầu thủ đang ở Việt Nam, sẽ bước vào tập luyện từ chiều mai 16/9 tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF.
Đối với trường hợp thủ môn Văn Lâm, như thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã trở về Nhật Bản để tiếp tục thi đấu cho CLB Cerezo Osaka và sẽ chỉ góp mặt trở lại tại đội tuyển trong thời điểm FIFA Days (Lịch thi đấu các trận quốc tế chính thức của FIFA).
Văn Lâm cũng là cầu thủ Việt Nam duy nhất hiện đang thi đấu ở nước ngoài, cần tuân thủ quy định của FIFA và sẽ chỉ về tập trung đội tuyển nếu được triệu tập ở khoảng thời gian 3,4 ngày trước khi trận đấu diễn ra.
Còn nhớ, khi đội tuyển Việt Nam di chuyển sang Saudi Arabia hồi cuối tháng 8, Văn Lâm cũng được CLB Cerezo Osaka tạo điều kiện cho về đội tuyển sớm 1 ngày để kịp di chuyển từ Osaka lên Tokyo rồi bay sang Doha (Qatar), hội quân Ban huấn luyện và các đồng đội tại sân bay rồi cùng sang Riyadh (Saudi Arabia).
Tuyển Việt Nam hội quân, Văn Lâm ở chế độ chờ - ảnh 1 Văn Lâm sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để khẳng định vị trí ở ĐT Việt Nam và tìm cơ hội thi đấu tại CLB Cerezo Osaka.Ảnh: Khôi Nguyên
Một kế hoạch tương tự cũng đang được chuẩn bị cho Văn Lâm nhưng còn chờ HLV Park Hang Seo công bố ở thời điểm thích hợp và quan trọng là Văn Lâm cũng sẽ chỉ có thể bay từ Nhật Bản sang UAE, địa điểm tổ chức trận đấu Trung Quốc – Việt Nam ngày 7/10 tới.
Chiều nay 16/9, CLB Cerezo Osaka thi đấu vòng 16 AFC Champions League với Pohang Steelers, đại diện của bóng đá Hàn Quốc.
Ở một trận đấu loại trực tiếp mang tính quyết định tại AFC Champions League năm nay, không có gì khó hiểu khi Văn Lâm không được điền tên vào danh sách thi đấu, thay vào đó, Kim Jin Hyeon bắt chính còn người dự bị của Cerezo Osaka ở trận đấu chiều nay là Kenya Matsui.