Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Tỷ phú Elon Musk khoe con trai

Giải trí 06/05/2020 - 08:06

Đây là con đầu lòng của nữ ca sĩ Grimes và là con trai thứ 6 của CEO Tesla. Musk từng có 5 con trai với vợ đầu là nhà văn Justine Wilson. - Ngôi sao

Vài giờ sau khi khoe bạn gái đã sinh con trên Twitter, tỷ phú Elon Musk tiếp tục chia sẻ thông tin giới tính em bé. Khi một fan hỏi tên của em bé, Musk đáp "X Æ A-12 Musk" và đăng ảnh đang bế cậu con trai mới sinh.

Tỷ phú Elon Musk khoe con trai - ảnh 1

Elon Musk chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh lên Twitter. Ảnh: Twitter. 

Đây là đứa con chung đầu tiên của cặp đôi. Trước đó, Musk có 5 con trai gồm: cặp song sinh Griffin và Xavier và sinh ba Damian, Saxon và Kai với vợ cũ là nhà văn Justine Wilson. 

Nữ ca sĩ Grimes lần đầu xác nhận mang thai vào tháng 1 khi đăng hàng loạt ảnh bụng bầu trên Instagram. Cô cũng chia sẻ những vất vả trong thai kỳ: "Tôi cảm thấy cơ thể như bị bệnh nặng vì tôi không nghĩ rằng việc mang thai lại vất vả như vậy".

Tỷ phú công nghệ và nữ ca sĩ Grimes hẹn hò từ tháng 5/2018. Cả hai chênh nhau tới 17 tuổi và giữ quan hệ kín đáo, ít xuất hiện công khai. Elon Musk được đánh giá là người 'cuồng việc' nên cũng ít có thời gian du lịch và ở bên bạn gái. Trước khi yêu Grimes, Musk từng có mối tình ồn ào với vợ cũ tài tử Johnny Depp là nữ diễn viên Amber Heard.

Tỷ phú Elon Musk khoe con trai - ảnh 2

Tỷ phú Elon Musk và ca sĩ Grimes công khai hẹn hò tại lễ hội thời trang Met Gala 2018. Ảnh: USA Today. 

Hiện Musk điều hành hãng xe điện Tesla và công ty hàng không vũ trụ SpaceX. Ông là một trong những tỷ phú công nghệ nổi tiếng và giàu có nhất với khối tài sản 39 tỷ USD, đứng vị trí 31 trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes

Sơn Nam (Theo CNN)