Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

UEFA chạy đua với thời gian để đưa Champions League trở lại vào tháng 8/2020

Thể thao 20/04/2020 - 08:21

Theo báo chí châu Âu, liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA đã lên kế hoạch chi tiết để đưa giải đấu lớn nhất châu lục là UEFA Champions League trở lại trong tháng 8/2020.

Trong thời điểm hiện tại, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA không chỉ phải lên kế hoạch để giải cứu các giải VĐQG đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19, nhưng cùng với đó, cũng là giải đấu cấp độ cao nhất của châu lục UEFA Champions League cũng chưa thể trở lại.

Theo báo chí châu Âu, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA đã lên kế hoạch chi tiết để đưa giải đấu lớn nhất châu lục là UEFA Champions League trở lại trong thời gian sớm nhất. Kế hoạch này sẽ được thực hiện kể từ đầu tháng 8, với việc diễn ra các trận đấu còn lại của vòng 1/8, bao gồm các cặp đấu chưa đá trận lượt về, giữa Barcelona – Napoli, Manchester City – Real Madrid, Juventus – Olympic Lyon và Bayern Munich – Chelsea.

Ngay sau đó các đội bóng đi tiếp sẽ đá trận tứ kết với mật độ 3 ngày 1 trận. Lượt trận này sẽ kéo dài từ ngày 7/8 cho tới 18/8.

Ngày sau đó, lượt đi của vòng bán kết sẽ được diễn ra trong các ngày 18, 19/8, và lượt về sẽ diễn ra trong các ngày 21 và 22 tháng 8. Trận chung kết sẽ diễn ra tại Istanbul vào ngày 29/8.

Trong tuần tới, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA sẽ có buổi họp trực tuyến với 55 liên đoàn thành viên và ban lãnh đạo các câu lạc bộ để hoàn tất kế hoạch này. Nếu kế hoạch này diễn ra, vòng loại và vòng bảng của UEFA Champions League 2020/21 sẽ bắt đầu từ tháng 10/2020.